TP.Hồ Chí Minh

Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon SX 92552

4.600.000 VNĐ

5.200.000 VNĐ
Còn Hàng
Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon SX 92552 tiện lợi dễ dàng sử dụng chỉ nặng 3.6kg, khung siêu nhẹ và chắc chắn, hệ thống giảm xóc 3D, thuận tiện gấp mở; cấu tạo

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

Xe đẩy trẻ em Aprica Karoon SX 92552 tiện lợi dễ dàng sử dụng chỉ nặng 3.6kg, khung siêu nhẹ và chắc chắn, hệ thống giảm xóc 3D, thuận tiện gấp mở; cấu tạo bảo vệ cơ thể bé, sử dụng cho bé đến 5 tuổi.

Thương hiệu: Aprica - Nhật
 
1. Cải tiến nhiều tính năng hơn so với chiếc xe đẩy bình thường

+ Với những tính năng như dễ dàng mở và gập xe, cơ cấu tự hỗ trợ ổn định và ghế ngồi bằng phẳng

+ Là sự kết hợp mọi mong muốn của các bà mẹ về 1 chiếc xe đẩy lý tưởng.

2. Ghế ngồi bằng phẳng, rộng rãi mang đến sự yên tâm cho các bà mẹ ngay từ khi bé mới chỉ được 1 tháng tuổi.

+ Góc dựa lên tới 170 độ.

+ An toàn hơn cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh khi bạn muốn đặt bé vào xe hoặc cho bé ngủ.

3. Bảo vệ trẻ khỏi tia cực tím, gió, bụi.

+ Với mui xe rộng và hệ thống lưới chống sức nóng bảo vệ trẻ khỏi tia cực tím

+ Bạn sẻ cảm thấy yên tâm hơn khi đưa trẻ ra ngoài dù trong những ngày nắng nóng hoặc thời tiết không tốt.

Hệ thống giảm sóc 3D

Hỗ trợ trong quá trình di chuyển lên xuống và hướng trái-phải.Cung cấp một trải nghiệm thú vị cho người đẩy xe đẩy trẻ em và cho em bé.

Phần rung của xe khi đi trên địa hình xấu, sẽ giúp xe không bị quá cứng ngắc mà ảnh hưởng đến bé khi nằm, mà chỉ tác động nhẹ nhàng.

Khi thuận tiện ra ngoài và về

Một chạm tính năng đóng mở và thiết kế để cho phép nó đứng độc lập và an toàn  có thể được gấp lại chỉ đơn giản bằng một tay; tiện lợi vì nó có thể đứng riêng của mình.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước khi gấp: Rộng 460 x dài 320 x Cao 910(mm)

- Chất liệu: Khung xe bằng thép, nhựa, vải và cao su

- Trọng lượng: 3.6kg

- Độ tuổi: trẻ từ sơ sinh tới 5  tuổi

- Lưu ý: bảo hành 1 năm kể từ khi khách mua hàng

- Nhà sản xuất: Aprica - Nhật Bản.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Aprica là công ty sản xuất xe đẩy trẻ em của Nhật Bản, các dòng xe đẩy Aprica là thường là các dòng xe đẩy em bé cao cấp được xuất đi nhiều nước trên thế giới và đạt các chứng chỉ kiểm tra chất lượng khắt khe nhất. Một trong những thương hiệu được tin dùng tại Nhật.

Giống như các dòng xe đẩy của hãng sản xuất lớn có tiếng trên thị trường - xe đẩy Combi, những chiếc xe đẩy trẻ em Aprica đều được thiết kế gọn, nhẹ, cực kỳ thoải mãi cho bé và tiện lợi khi sử dụng cho mẹ. Aprica - Mong muốn mang lại hạnh phúc cho trẻ em Viện chăm sóc trẻ em Apricađược thành lập tại Nhật Bản vào năm 1970.

Kể từ khi thành lập Aprica phát triển trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó có việc tiến hành các nghiên cứu về trẻ em và phát triển các sản phẩm chăm sóc trẻ. Mong muốn cũng như sứ mệnh của Aprica là mang hạnh phúc đến tất cả trẻ em trên thế giới này.

Nhằm tạo môi trường phát triển nhất cho trẻ, các sản phẩm Aprica nói chung và xe đẩy Aprica nói riêng được thiết kế căn cứ theo nghiên cứu khoa học của các bác sỹ nhi khoa về trẻ. Các bác sỹ nhi khoa đã đưa ra nguyên tắc 8-5-8 nhằm tạo cho trẻ môi trường phát triển hài hòa mang lại hạnh phúc cho trẻ và bảo vệ trẻ khỏi những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.