TP.Hồ Chí Minh

Vòng rung massage Svakom Tyler 6 kiểu rung thông minh tự động

1.400.000 VNĐ

1.450.000 VNĐ
Còn Hàng
Là sản phẩm giúp cho các chàng lấy lại bản lĩnh của mình bên bạn tình, Làm các nàng sung sướng và hạnh phúc vô cùng. Chỉ biết khóc vì hạnh phúc thôi. GIúp cho bạn tình được kích thích tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể để dauw nàng vào khoái cảm của cuộc đời.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Oichin Shop

TP.Hồ Chí Minh

Svakom Tyler là vòng rung massage chuyên dành cho cặp đôi. Để mang đến những cảm giác tươi mới, phiêu lưu đầy hấp dẫn ở chốn phòng the. Tyler không chỉ giúp kéo dài sức chịu đựng của người đàn ông, mà còn làm bạn gái đê mê sung sướng hơn khi giao hợp.

Với 5 cường độ rung cho mỗi 5 kiểu rung khác nhau. Bạn có thể chủ động thay đổi theo ý thích với 1 nút bấm duy nhất nằm ngay trên vòng rung. Tyler sẽ dẫn đôi bạn trên hành trình 25 cảm xúc hưng phấn đầy gợi cảm và đê mê.

Vòng rung massage Svakom Tyler sử dụng pin sạc Lithium Polymer, cho thời gian hoạt động tối đa lên tới 1 giờ, với mỗi lần sạc đầy trong khoảng 1 giờ. Dư thừa thời gian để những cuộc giao hoan được trọn vẹn tuyệt đối. Pin sạc chuẩn USB vừa tiện lợi, lại an toàn. Bạn nên sạc lại mỗi khi dùng xong, thời gian chờ của Tyler lên tới 90 ngày.

Vòng rung cao cấp Svakom Tyler hoàn toàn không thấm nước. Nghĩa là đôi bạn sẽ có những giây phút ân ái thật đặc biệt trong bể bơi, bồn tắm, cùng với sextoy này. Hãy cùng vuốt ve ôm ấp cơ thể đối phương bằng cả đôi tay. Tyler đơn giản là chỉ âm thầm chăm sóc cho cả hai, một cách đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ.

Mua vòng rung tình yêu Svakom mới nguyên tem tại OiChin™. Bạn sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1. Nếu thấy sextoy này phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ mang tới tận tay cho bạn trong vòng 30 phút nữa. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Shop giao hàng nhanh miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chỉ mất khoảng 2~3 ngày là bạn ở tỉnh xa đã có thể nhận được. Miễn phí vận chuyển và thanh toán trực tiếp nhé, không cần phải đặt cọc hay thanh toán trước.