Viên uống bổ khớp, thoái hóa khớp từ Mỹ

570.000 VNĐ

620.000 VNĐ
Còn Hàng
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Nhãn hiệu: Khác.
Xuất xứ: Mỹ.
Hạn sử dụng: 3/2022.
Ngày sản xuất: .
CHI TIẾT SẢN PHẨM
VIÊN UỐNG BỔ KHỚP KIRKLAND SIGNATURE GLUCOSAMINE...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Hàng chính hãng từ Mỹ Urban Ladies

TP.Hồ Chí Minh

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Khác.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Hạn sử dụng: 3/2022.
  • Ngày sản xuất: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

VIÊN UỐNG BỔ KHỚP KIRKLAND SIGNATURE GLUCOSAMINE HCL 1500MG WITH MSM 1500MG

🌿Thông tin sản phẩm:
Viên uống bổ khớp với Kirkland Extra Strength Glucosamine HCL 1500mg 375 viên có MSM là TPCN bổ trợ hiệu quả trong việc bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

🌿Glucosamine chính hãng Kirkland sẽ giúp cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của hãng Kirkland USA.

🌿Bạn có biết?

✔️Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

✔️MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.

✔️Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi.

✔️Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

✔️Sự kết hợp của Glucosamine và MSM trong một công thức hoàn hảo, theo quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ tạo nên sản phẩm Glucosamine 375 viên điều trị triệt để, hiệu quả các bệnh về xương khớp, xứng đáng là sự lựa chọn thông minh để chăm sóc người thân trong gia đình của bạn.

🌿Made in USA
🌿Hộp: 375 viên
🌿Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1-2 viên mỗi ngày.