TP.Hồ Chí Minh

Túi xách tay nữ bằng gáo dừa - 27 x 14 x 16 cm

180.000 VNĐ

Còn Hàng
Túi xách tay nữ bằng gáo dừa - 27 x 14 x 16 cm
Túi xách tay nữ thời trang bằng gáo dừa bền, đẹp, hình chữ nhật được thiết kế hình chữ nhật cùng với các họa...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Minh Mạnh

TP.Hồ Chí Minh

Túi xách tay nữ bằng gáo dừa - 27 x 14 x 16 cm

Túi xách tay nữ thời trang bằng gáo dừa bền, đẹp, hình chữ nhật được thiết kế hình chữ nhật cùng với các họa tiết hình vuông với các đường chỉ nổi cho chiếc túi thêm nét thu hút, thời trang.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Phong cách: truyền thống, năng động

- Hình dáng: Hình chữ nhật

- Màu sắc: nâu tự nhiên

- Chất liệu: 100% gáo dừa tự nhiên

DLm0hG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

- Túi xách tay nữ thời trang gồm 1 ngăn lớn cùng dây kéo để bạn có thể đựng những món cần thiết một cách gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra chiếc túi còn phối các hoạ tiết hình chữ nhật nhiều màu kết hợp cùng với phần quai xách tay tất cả đều bằng chất liệu gáo dừa tự nhiên được mài dũa cẩn thận của người thợ thủ công đã tạo nét xinh xắn cho chiếc túi mang tới cho bạn gái sự sành điệu, cá tính.

- Màu nâu trầm tính cùng với một vài điểm nhấn màu trắng sẽ khiến chiếc túi xách tay nữ này dễ phối cùng nhiều màu sắc khác nhau mà không làm mất sự hài hòa của bộ trang phục bạn mặc. Có thể kết hợp với váy, đầm hay quần đều tạo có bạn vẻ nữ tính.

1aw81T_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

- Sẽ là một thiếu sót nếu trong một set đồ không có sự xuất hiện của chiếc túi xách này. Đừng bao giờ đánh giá thấp vai trò của nó, với một chiếc túi xách bạn vừa có thể đựng được đồ dùng cá nhân vừa thể hiện được cá tính và phong cách thời trang riêng của mình.

- Với chiếc túi xách thời trang có kiểu dáng và màu sắc nữ tính này, bạn có thể phối với các trang phục như váy đầm, áo thun, quần short vừa nữ tính vừa năng động để đi chơi hay dự tiệc với bạn bè, gia đình, hay trong những chuyến du lịch, trông bạn sẽ rất nổi bật và thu hút vì có thể bạn sẽ là người vô cùng sành điệu.

riAl3o_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Đặc trưng của sản phẩm:

- Nguyên liệu sử dụng được làm từ gáo dừa tự nhiên.

- An toàn cho người sử dụng

- Độ bền cao, càng sử dụng càng bóng và lên nước rất đẹp

- Quai đeo vô cùng chắc chắc

- Được khách du lịch đặc biệt người nước ngoài vô cùng yêu thích