TP.Hồ Chí Minh

Túi xách nữ vải dù 2 khóa đẹp KLTXN03

348.000 VNĐ

Hết Hàng
Túi xách nữ vải dù thiết kế 2 khóa trước bền, đẹp và lạ mắt. Quai vải dù chắc chắn. Thiết kế nhiều ngăn tiện lợi. Có nhiều màu để bạn lựa chọn.
Mã sản phẩm

Xem thêm

Được bán bởi cửa hàng:

thegioituidep.com

TP.Hồ Chí Minh

Túi xách nữ vải dù thiết kế 2 khóa trước bền, đẹp và lạ mắt. Quai vải dù chắc chắn. Thiết kế nhiều ngăn tiện lợi. Có nhiều màu để bạn lựa chọn.

Mã sản phẩm KLTXN03.

Kích thước : Chiều ngang x rộng x cao (cm): 32x14x29

Ngăn chứa : Ngăn chính và nhiều ngăn phụ như hình

Chất liệu : Vải dù mịn

Khóa kéo : Khoá kéo êm

Bảo hành : 1 năm

Chủng loại hàng : Việt Nam Xuất Khẩu 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?

-          Hình chúng tôi chụp là hình thực tế 100% không qua quá trình chỉnh sửa bất kì chi tiết hay biến đổi màu sắc nào.

-          Hàng mua online hoăc mua tại shop được giao và thanh toán tiền tại nhà, khách hàng có thể kiểm tra nếu không ưng ý có thể không nhận, khách hàng hoàn toàn không mất 1 chi phí nào.

-          Cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày vì bất kì lý do gì (sản phẩm phải chưa sử dụng , còn nguyên tình trạng tem mác và đóng gói như ban đầu ) .

-          Hàng hóa đa dang với nhiều chủng loại và đặc biệt là hàng hóa luôn có sẵn, các bạn có thể ghé shop để xem hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online theo số 091 773 4411

-          Là đai lý chính hãng của hơn 50 thương hiệu trong và ngoài nước như: Sakos, Mr Vui, Simple Carry, Trip,… nên luôn có giá rẻ bất ngờ

-          Valibalotuixach.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng Việt Nam Xuất Khẩu nên shop sẽ có chế độ bảo hành chu đáo.

http://valibalotuixach.myharavan.com/products/tui-xach-nu-vai-du-mem-kipling-kltx4