TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm điều khiển RM Pro thông minh cao cấp gia dụng

699.000 VNĐ

800.000 VNĐ
Còn Hàng
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Mỹ.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Trung tâm điều khiển RM Pro thông minh cao cấp gia dụng
Kiểm soát các thiết bị IR và RF của bạn từ mọi nơi...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Dientukey

TP.Hồ Chí Minh

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Mỹ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trung tâm điều khiển RM Pro thông minh cao cấp gia dụng

Kiểm soát các thiết bị IR và RF của bạn từ mọi nơi

RM Pro + Universal Remote Control là một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng cho phép bạn giám sát và điều khiển các thiết bị điện tử của nhà bạn từ bất cứ đâu. Hỗ trợ hơn 80.000 mẫu thiết bị gia dụng, TV, Set-Top Box, Điều hòa không khí, Hộp loa, Rèm động cơ, đèn chuyển đổi tường, v.v … Bất kể điều khiển từ xa IR hay điều khiển RF, chỉ một điện thoại thông minh có thể điều khiển mọi thứ. Thông tin cài đặt sao lưu đám mây, Bất kể bạn sử dụng điện thoại nào, Đăng nhập để tải ngày lên đám mây, sau đó đồng bộ hóa dữ liệu gốc ở điện thoại mới, bạn có thể tự do sao lưu thông tin của mình, chia sẻ bảng điều khiển với người dùng khác.

Trung tâm từ xa thông minh IR / RF

RM Pro + là một điều khiển từ xa IoT thông minh có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với nó, bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng khác nhau, như Điều hòa, TV, STB, Ánh sáng, Âm thanh, Máy chiếu, công tắc đèn điều khiển RF, Mô tơ màn, v.v.

Với sự hỗ trợ của công nghệ dịch vụ Global Cloud, việc điều khiển từ xa các thiết bị gia đình của bạn từ mọi nơi trở nên dễ dàng và đáng tin cậy.

Điều khiển từ xa tất cả trong một

Chia tay hàng chục người từ xa. Giờ đây, bạn có thể kết hợp điều khiển từ xa của các thiết bị gia dụng hồng ngoại trong một RM Pro +, biến điện thoại của bạn thành trung tâm điều khiển nhà của bạn, cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị gia đình IR và RF thông qua bảng điều khiển thống nhất từ ​​mọi nơi.

Kết hợp tự động & Học thủ công Tùy chọn: Đối với điều khiển từ xa RF, chỉ hỗ trợ mã cố định.

Ứng dụng dễ sử dụng

IHC là một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan.

Nhấn vào biểu tượng Phím tắt bật lên ⇒ Chọn chức năng để điều khiển

Thiết lập trong 3 bước

Tải xuống Trung tâm nhà thông minh ứng dụng (IHC) từ App Store hoặc Google Play (hỗ trợ iOS 8.0 / Android 4.0 trở lên) và định cấu hình thiết bị theo hướng dẫn của ứng dụng.

Làm việc với Amazon Alexa và Google Assistant

Sử dụng cùng với loa thông minh Amazon Echo hoặc Google home và vận hành các thiết bị gia dụng bằng “Thoại” của bạn. Khi bạn đang bận rộn làm việc nhà bằng tay, điều khiển giọng nói sẽ là một người trợ giúp tuyệt vời. Hãy thử nói “Alexa, bật TV” hoặc “OK Google, bật điều hòa”.

Lưu ý: điều khiển bằng giọng nói ở các chức năng hạn chế, hãy truy cập trang hỗ trợ của chúng tôi để biết danh sách các thiết bị được hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách khi các chức năng mới có sẵn.

Điều khiển nhiều thiết bị trong một ứng dụng

Phạm vi điều khiển hồng ngoại của trung tâm từ xa RM Mini 3 là 360 ° và 26 ft (8 M) theo hướng cho các thiết bị của bạn. Phạm vi điều khiển tín hiệu RF lên đến tp100ft (30M), có khả năng xuyên tường.

Bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị trong phòng cùng một lúc. Hơn nữa, vì RM Pro + được kết nối với Wi-Fi, bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng của mình bằng điện thoại thông minh từ mọi nơi mọi lúc ngay cả khi bạn ra ngoài.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH:

  • Miễn phí đổi trả 1 đổi 1 khi sản phẩm lỗi sản xuất hoặc không đúng sản phẩm khách hàng cần mua
  • Bảo hành 3 tháng kể từ khi khách nhận hàng, không áp dụng bảo hành khi sản phẩm rơi rớt va đập hoặc không phải sản phẩm của shop.

Hotline tư vấn sản phẩm đặt hàng và cài đặt miễn phí: 0779097965

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: 312/26 Âu cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp HCM.3

  • CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM CỦA SHOP

  • Website: https://dientukey.com