Trừng rung 2 đầu inox

180.000 VNĐ

240.000 VNĐ
Còn Hàng
Thông tin về trứng rung inox:
Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: inox không gỉ.

Kích thước: 2.5 x 5.2 cm

Có rung, không thấm nước.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

BaoCaoSuHOT

TP.Hồ Chí Minh

Thông tin về trứng rung inox:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: inox không gỉ.

Kích thước: 2.5 x 5.2 cm

Có rung, không thấm nước.

Loại trứng rung được sử dụng nhằm tạo cho cuộc vui thêm hấp dẫn tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác sung sướng cho các cặp đôi tình nhân.Giúp tạo được sự kích thích và khoái cảm và tạo nên những sự vui vẻ thú vị nhất. Có những tính năng rung được thay đổi từ thấp đến cao có thể thay đổi để cảm nhận được cảm giác khác nhau và tạo được sự sung sướng tột đỉnh.

Mua trứng rung inox 2 cục tại tphcm

Trứng rung inox làm tình nhiều chế độ khác nhau:

Loại trứng rung massage âm đạo sẽ kích thích với khả năng rung mạnh mẽ nhiều cường độ từ thấp đến cao. Được làm từ inox với khả năng tạo được cảm giác rất cao và vô cùng an toàn cho người dùng. Đây là loại trứng rung inox tạo được hiệu quả cao và mang lại được sự sung sướng cao. Trứng rung inox mát xa âm đạo có nhiều chế độ khác nhau dễ dàng bằng bộ phận điều khiển. Nó sẽ mang lại được sự sung sướng và tạo được cảm giác vô cùng thăng hoa có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau để cảm nhận được sự sung sướng cao nhất. Các đôi tình nhân sử dụng để tránh tình trạng nhàm chán, mang lại được cảm giác thú vị. Dùng để massage kích thích di chuyển khắp cơ thể của phụ nữ để tạo được cảm giác ham muốn và cảm giác làm tìnhh. Các đôi vợ chồng quan hệ để góp phần đem lại một màn dạo đầu đầy sung sướng. Càng đem lại được nhiều sự thú vị và cảm giác mới lạ nhất trong quan hệ.

Mua trứng rung inox 2 cục tại tphcm 2

Sử dụng trứng rung inox 2 cục vô cùng hiệu quả, không những góp phần làm mới cho màn dạo đầu, làm tăng sự khoái cảm khi quan hệ mà còn giúp các chàng trai có thể làm tăng được sự ham muốn cho các cặp tình nhân. Các chị em có thể sử dụng trứng rung để tự sướng khi chồng đi công tác xa thì việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ sẽ tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân một cách ăn toàn, tránh nhiệm bệnh và khôn gây hại sức khỏe tạo một đời sống tinh dục lành mạnh không tệ nạn. Sử dụng trứng rung để massage âm đạo để làm tăng được sự sung sướng và mang lại nhiều cảm xúc mới lạ mà chưa có trước đó.

Trứng rung inox gồm 2 trứng rung tròn và dài có thể đi vào âm đạo massage âm vật và kích thích những bộ phận nhạy cảm khác như ngực, cổ,... tăng thêm ham muốn, đưa nàng lên đỉnh nhiều hơn và dễ dàng hơn. Rung mạnh mẽ và rất êm, không tạo ra tiếng động nên vô cùng kín đáo tạo được sự yên tĩnh.

Mua trứng rung inox 2 cục tại tphcm 3

Mua trứng rung inox 2 cục tại tại tphcm:

Để mua được loại máy thủ dâm này cho nữ hãy đến với shop núi lửa để sở hữu với mức giá rẻ nhất, khả năn tạo được cảm giác vô cùng mạnh mẽ và sung sướng cho các chị em, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Cách sử dụng trứng rung 2 cục:

  • Nếu sử dụng lần đầu tiên thì hãy vệ sinh bằng nước, lau khô.
  • Cho pin AAA vào và khởi động chế độ rung lên để massage âm đạo.
  • Tăng giảm chế độ rung và tạo được cảm giác sung sướng cho các chị em.
  • Điều khiển để tăng được cảm giác, có thể cho trứng rung vào bên trong sâu âm đạo.
  • Vệ sinh bằng cách dùng nước rửa hoặc dùng cồn y tế.
  • Bảo quản nơi kín đáo.
Các sản phẩm khác