Trò chơi lăn banh | Đồ chơi gỗ an toàn

280.000 VNĐ

Còn Hàng
Tuổi: 2 tuổi trở lên

Mã sản phẩm: XK337W

Chất liệu: gỗ tự nhiên, sơn an toàn

Tiêu chuẩn sản phẩm: An toàn cho trẻ em

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn Kendotoy

TP.Hồ Chí Minh

Đồ chơi gỗ Trò chơi lăn banh - Rolling Balls là một trò chơi vận động, kích thích tính tò mò, ham học hỏi của bé. Nó sẽ giúp phát triển khả năng sáng tạo, tư duy của bé khi còn nhỏ. Các quả banh nhiều màu sắc rượt đuổi nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bé những chuỗi cười thích thú.

Chất liệu
Sản phẩm được làm từ gỗ cao su tự nhiên, là đồ chơi trẻ em an toàn không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Công dụng
Đồ chơi trẻ em Trò chơi lăn banh - Rolling Balls giúp bé học cách thả tất cả các quả banh sao cho đồng bộ trên máng lăn, để các quả banh chuyển động nhanh dần đều trên máng về một điểm cố định.

Đồ chơi an toàn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nào?

Bạn có biết đồ chơi an toàn vui chơi cần phải có mục đích. Chúng tôi tin rằng đồ chơi sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, tăng cường nhận thức, và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và mạnh mẽ một cách vui vẻ và thú vị. Tuy nhiên, bạn cần ý thức về sự an toàn của đồ chơi trong tất cả các yếu tố. Từ chất liệu cho đến cách sử dụng đồ chơi như thế nào để an toàn.

Hàng triệu đồ chơi được bán trên mạng, và hàng trăm các cửa hàng mọc lên mỗi năm. Đồ chơi được coi là niềm vui và là một phần quan trọng của sự phát triển của bất cứ đứa trẻ. Nhưng mỗi năm, hàng chục trẻ em đang điều trị tại khoa cấp cứu bệnh viện vì thương tích và độc tố có liên quan đến đồ chơi. Nguy cơ đặc biệt cao cho trẻ em từ 3 tuổi trở xuống, bởi vì trẻ có xu hướng đưa đối tượng vào miệng.

Các nhà sản xuất tuân theo nguyên tắc nhất định và dán nhãn đồ chơi cho các nhóm tuổi cụ thể. Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là cha mẹ có thể làm là giám sát hay cùng chơi với con.

đồ chơi an toàn cho bé vui chơi

Nếu bạn dùng đồ chơi trong nước thì chúng phải đảm bảo an toàn quy chuẩn quốc gia. Còn với đồ chơi nhập từ mỹ cần có chứng thực của Ủy ban Hoa Kỳ tiêu dùng an toàn sản phẩm (CPSC). Hay các tiêu chuẩn EU bạn cần tỉm hiểu thêm.

Dưới đây là một số hướng dẫn chung để giữ trong tâm trí khi đi mua sắm đồ chơi an toàn cho bé:

  • Đồ chơi làm bằng vải phải được dán nhãn như kháng khuẩn hoặc chống bắt lửa cao.
  • đồ chơi nhồi bông nên có thể giặt được.
  • Nguyên vật liệu sử dụng cho đồ chơi phải không độc hại (nhựa, đất nặn, phẩm màu…)
  • Đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ đều phải đảm bảo (không có bộ phận sắc nhọn hoặc mảnh vụn); sơn không độc hại không có chì và các kim loại nặng, và dễ dàng làm sạch.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ dưới 3 tuổi, chắc chắn rằng không có bộ phận nhỏ hoặc miếng mà có thể lưu trú trong cổ họng của trẻ và gây ngạt thở.
  • Tránh xa đồ chơi cũ, thậm chí trao tay từ bạn bè và gia đình. Những đồ chơi có thể có giá trị tình cảm và không mất chi phí. Nhưng chúng có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn hiện nay và có thể bị hư hỏng vì cũ và gây các thương tích nghiêm trọng.
  • Và chắc chắn rằng một món đồ chơi không phải là quá lớn so với tuổi của con. Tiếng ồn của một số lắc cầm tay nhựa, tiếng rít đồ chơi và đồ chơi âm nhạc điện tử có thể quá to như tiếng còi xe - thậm chí to hơn nếu một đứa trẻ đưa chúng trực tiếp đến tai - có thể tổn thương thính giác của trẻ.
  • Người lớn nên kiểm tra đồ chơi thường xuyên để đảm bảo rằng chúng đang trong tình trạng tốt. Thường xuyên kiểm tra tin tức bởi các đồ chơi đến từ các nhà sản xuất độc hại bị phanh phui.

Tất cả đồ chơi gỗ của Kendotoy đều được làm từ thiên nhiên an toàn cho trẻ. Các loại sơn đều đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia.

đồ chơi an toàn, đồ chơi trí tuệ phát triển kỹ năng cho trẻ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm đồ chơi phù hợp với tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ, mới là đồ chơi tốt nhất theo các tiêu chí trong ảnh trên.

Đồ chơi trẻ em theo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất và nhiều kinh nghiệm bổ ích khác tại đây.