TP.Hồ Chí Minh

TRỊ MỤN Neutrogena On-the-Spot 21GRAM TỪ MỸ

210.000 VNĐ

Còn Hàng
Điều trị các đốm mụn đau, đỏ, sưng tấy.- Với công thức kháng khuẩn giúp loại bỏ các vi khuẩn và các tổn thương trên da, giúp làm lành các nốt mụn, giảm chứng viêm da và sưng tấy hiệu quả với việc ngấm sâu vào tận lỗ chân lông

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Farida shop - US order

TP.Hồ Chí Minh

" Neutrogena On-the-Spot điều trị mụn "
đã được chứng minh lâm sàng để cung cấp hiệu quả tối đa sức mạnh trong cuộc chiến chống mụn trứng cá với thành phần chỉ 2.5% Benzoyl Peroxide vừa đủ và một sự pha trộn đặc biệt các thành phần khác giúp thuốc đi sâu vào các lỗ chân lông tiêu diệt vi khuẩn mụn, hiệu quả với mụn đang hình thành và các loại mụn sắp hình thành. Giúp thu nhỏ, giảm đỏ các loại mụn trứng cá sau 8h.
Công dụng kem trị mụn Neutrogena On the Spot Acne Treatment:- Điều trị các đốm mụn đau, đỏ, sưng tấy.- Với công thức kháng khuẩn giúp loại bỏ các vi khuẩn và các tổn thương trên da, giúp làm lành các nốt mụn, giảm chứng viêm da và sưng tấy hiệu quả với việc ngấm sâu vào tận lỗ chân lông tìm nhanh diệt gọn vi khuẩn gây nên mụn và ngăn ngừa sự hình thành phát triển của mụn.- Công thức không dầu, không làm khô da và mức kích ứng da được giảm thiểu thấp nhất có thể.
Hướng dẫn sử dụng kem trị mụn Neutrogena On the Spot Acne Treatment:- Làm sạch mặt, bôi lượng vừa đủ lên vùng mụn ngày 2 lần.- Dùng liên tục 3 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Thương hiệu: Neutrogena
Xuất xứ: Mỹ
HSD : 10.2020

· MADE IN : MỸ

· KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ THÔNG TIN VÀ XEM KỸ HÌNH THẬT PHÍA SAU CÁC HÌNH( SHOP TỰ CHỤP ) TRƯỚC KHI MUA HÀNG TRÁNH HIỂU NHẦM THÔNG TIN SẢN PHẨM. KHÔNG RÕ THÔNG TIN KHÁCH CÓ THỂ CHAT VỚI SHOP (đối với các HÀNG ĐANG “SALE” CỦA SHOP SẼ KG ĐỔI, TRẢ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ..)

  • ĐẢM BẢO HÀNG NHẬP TRỰC TIẾP KG QUA TRUNG GIAN NÊN HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN..SHOP ĐÃ BÁN HÀNG ĐƯỢC HƠN 4 NĂM QUA VÀ ĐÃ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

· SỐ LƯỢNG ÍT NÊN PHẢI NHANH TAY, TẤT CẢ LÀ HÀNG NHẬP TRỰC TIẾP VÀ CHÍNH HIỆU TỪ MỸ và NHẬT BẢN

· FARIDA SHOP - US ORDER: chuyên bán và đặt hàng MỸ- NHẬT theo yêu cầu của khách