Tinh dầu dưỡng tóc trị rụng tóc auravedic

175.000 VNĐ

260.000 VNĐ
Còn Hàng
tinh dầu chiết suất dầu tốt hạnh nhân, argan... giảm rụng tóc rõ rệt, giúp dưỡng bóng dày tóc

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm Ấn Độ

Hà Nội

Năng lượng dầu tóc Auravees được đóng gói với Amla, Bringhraj, Neelibringhadi là loại dầu lý tưởng giúp tóc chắc khỏe hơn từ chân tóc. Nó thúc đẩy tăng trưởng tóc để làm cho tóc dày hơn và khỏe mạnh hơn. Có được mái tóc bóng mượt đáng ghen tị với việc sử dụng thường xuyên có thể chống lại tác hại của ô nhiễm.

TIP CHĂM SÓC TÓC AURAVEDIC

- Pitta quá mức gây rụng tóc. Thực phẩm quá mặn, cay và chua có thể mang lại sự mất cân bằng trong Doshas làm tăng PItta. MỘT TIỀM NĂNG CHO TÓC NHANH: Dầu tóc mạnh mẽ này được đóng gói với các thành phần tăng cường tóc để làm cho tóc dày và đầy đủ hơn.

LỢI ÍCH DẦU HEMPSEED: Một vũ khí tuyệt vời chống rụng tóc và tóc mỏng. Axit béo cải thiện lưu thông máu và kích thích mọc tóc mới. MAKES HAIR MẠNH M-

- Các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin E và dầu Pecan thúc đẩy tăng trưởng tế bào để làm cho tóc chắc khỏe hơn từ chân tóc. MAKES HAIR SHINY & LUSTROUS

- Dầu hạnh nhân ngọt ngào mang lại cho mái tóc vẻ bóng khỏe và cải thiện kết cấu. MAKES HAIR SHINY & LUSTROUS - Dầu hạnh nhân ngọt ngào mang lại cho mái tóc vẻ bóng khỏe và cải thiện kết cấu.

THÀNH PHẦN: Chiết xuất dầu Jojoba - Vì dầu jojoba giúp làm sạch da đầu và nang tóc, nó thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách hòa tan sự tích tụ bằng cách làm tắc nghẽn các nang và cho phép một lối đi rõ ràng cho các sợi phát triển. Hempseed hóa dầu dầu Hemp giúp tăng cường sự phát triển của tóc trong một số cách khác nhau.

Trong số này là thông qua các axit béo Omega-3, Omega-6 và Omega-9, cần thiết trong việc kích thích tăng trưởng. Nó ngăn ngừa gãy tóc bằng cách cải thiện lưu thông máu ở da đầu để hỗ trợ các nang.

Dầu mầm lúa mì - Được đóng gói với các chất dinh dưỡng mạnh mẽ như B1, B2, B3 và B6 và Vitamin E, Dầu mầm lúa mì giúp tăng lưu thông đến da đầu giúp tóc dày và đầy đặn hơn.

Dầu hạnh nhân ngọt - Dầu hạnh nhân là một chất làm mềm, có nghĩa là nó có thể lấp đầy những khoảng trống trên tóc của bạn ở cấp độ tế bào làm cho tóc bạn cảm thấy mượt mà hơn khi chạm vào. Nó giúp tăng cường và sửa chữa tóc hư tổn và làm cho nó phát triển.

Nguôn gốc : ấn độ

hạn sử dụng : 3/2021

thể tích 100ml