TP.Hồ Chí Minh

TẨY TRANG TẪY TẾ BÀO CHẾT DẠNG PAD Dr.AG BHA SALE 67% (Có Sẵn)

150.000 VNĐ

Còn Hàng
TẨY TRANG TẪY TẾ BÀO CHẾT DẠNG PAD Dr.AG BHA SALE 67% (Có Sẵn)
Các nàng mê Skin care hốt nhanh kẻo muộn hi 🍃🌿
💦BÔNG TẪY TRANG TẪY TẾ BÀO CHẾT DẠNG PAD Dr.AG...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

TommyKiit

TP.Hồ Chí Minh

TẨY TRANG TẪY TẾ BÀO CHẾT DẠNG PAD Dr.AG BHA SALE 67% (Có Sẵn)

Các nàng mê Skin care hốt nhanh kẻo muộn hi 🍃🌿

💦BÔNG TẪY TRANG TẪY TẾ BÀO CHẾT DẠNG PAD Dr.AG BHA SALE 67% 💰Giá gốc 17900w cộng cân cả ship về tay chắc 500k í /hộp 30 miếng DATE 2020 ❗️MUST HAVE cho bạn nào mê Skin Care

👉 BHA : là 1 dạng tẩy da chết hoá học( chất này đang là thành phần TỐT siêu nổi chắc cả nhà đã nghe ở đâu rồi đúng hông ,nôm na là nó đi sâu vào từng lỗ chân lông để dọn dẹp các tế bào chết, loại bỏ dầu thừa từ đấy giúp lcl đc sạch sẽ thông thoáng các vấn đề về mụn đều giảm hẳn 👉 CENTELA ACID : tinh chất rau má , cái này thì đúng là Siêu Tốt

👉 Cái màu đỏ này còn có tác dụng: - Tẩy da chết nhẹ nhàng - Làm dịu các nốt mụn sưng, mụn viêm - Tẩy sạch mụn cám và mụn đầu đen - Loại bỏ dầu thừa - Se nhỏ lỗ chân lông - Dùng trc khi makeup sẽ làm lớp makeup đẹp cực kì luôn ý =)))

🌿🌿🌿 Em này có tác dụng chính là dưỡng ẩm và hồi phục, dành cho mọi loại da, đặc biệt là da NHẠY CẢM, TỔN THƯƠNG, da cần HỒI PHỤC. cái này thì đúng là best cho da ai đang yếu luôn. Thành phần siêu đẹp gồm: 👉 Tinh chất trà xanh : có tác dụng thải độc, chống oxy hoá, kháng khuẩn mạnh mẽ. Giúp hồi phục làn da đang bị tổn thương do các tác động từ bên ngoài.

👉Chiết suất rau má : tốt đủ đường cho mọi loai da đặc biệt là da tổn thương mỏng đỏ luôn. 👉 Tinh chất lô hội : . Dưỡng ẩm,làm sáng,làm dịu, phục hồi da đều là em này hết nè

👉 Cái loại này hợp da nào khô lắm mn ạ, xem ảnh test độ dưỡng ẩm từ 47 n vọt lên 59% sau khi sd luôn ý. Với nhìn ảnh feedback da kiểu mịn mượt hơn hẳn sau khi sd luôn ấy. highly recomend màu này cho bạn nào da khô makeup hay bị cakey á, dùng nó trước khi make đảm bảo lớp nền glow như gái Hàn luôn =))))))) Review từ 1 số blog mình chắt lại : "DÙNG E NÀY TUẦN 3 LẦN SAU RỬA MẶT, MẶC DÙ ĐÃ DÙNG MÁY RỬA MẶT MÀ MIẾNG BÔNG VẪN NGẢ MÀU. SAU 1 TUẦN DÙNG CẢM GIÁC DA MẶT SẠCH TỪNG LỖ CHÂN LÔNG VÀ MỊN HƠN. NHẸ NHÀNG HẲN. "

✅Cách dùng : Cái này ngày dùng hằng ngày sau khi rửa mặt sạch nha. Bạn nào da nhạy cảm thì dùng tuần 3 lần Dùng buổi tối để nó làm sạch lại da 1 lần cuối trước khi bắt đầu chu trình skincare ✅Hoặc Dùng buổi sáng sau khi ngủ dậy để lấy đi lớp dầu thừa với dưỡng chất mà buổi tối đào thải ra ngoai.

🔰Và các chị em thông thái muốn hiểu rõ về những thành phần của mỹ phẩm , cách chăm sóc da cho từng loại da , tất tần tật về mỹ phẩm thì vô Group beautyhouse skincare holic trong đó có rất nhiều bài viết luôn ấy ạ .