TP.Hồ Chí Minh

Tai Nghe Headphone Bluetooth V682 Fullbox Bass Mạnh Chống Ồn

250.000 VNĐ

360.000 VNĐ
Còn Hàng
Tai Nghe Headphone Bluetooth V682 Fullbox Bass Mạnh Chống Ồn
Tai nghe V682 thiết kế dạng on ear với kiểu dáng trẻ trung có thể dễ dàng gập gọn để mang đi bất...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Dientukey

TP.Hồ Chí Minh

Tai Nghe Headphone Bluetooth V682 Fullbox Bass Mạnh Chống Ồn

Tai nghe V682 thiết kế dạng on ear với kiểu dáng trẻ trung có thể dễ dàng gập gọn để mang đi bất cứ đâu. Sở hữu driver 32 mm cho âm bass rõ ràng và mạnh mẽ. Đệm tai mềm ôm lấy tai tạo sự thoải mái khi đeo và giúp cách âm tốt.

BOrcad_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

V682 sử dụng công nghệ bluetooth 5.0 mới nhất của hãng giúp đem lại chất lượng đường chuyền tốt và giúp tiết kiệm pin. Tai nghe được trang bị pin dung lượng 620mAh với thời gian nghe nhạc được nhà sản xuất ghi trên website là 8 giờ nghe liên tục. Thời gian xạc pin qua cổng USB của máy tính là 2 giờ

pSNG35_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tai nghe tích hợp phím chức năng và trả lời cuộc gọi trực tiếp ngay trên Earcup. Bạn có thể yên tâm đeo tai nghe cả ngày mà không sợ bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

✔ Tai nghe V682 thiết kế dạng on ear với kiểu dáng trẻ trung có thể dễ dàng gập gọn để mang đi bất cứ đâu.

✔ Sở hữu driver 32 mm cho âm bass rõ ràng và mạnh mẽ. Đệm tai mềm ôm lấy tai tạo sự thoải mái khi đeo và giúp cách âm tốt.

✔ V682 sử dụng công nghệ bluetooth 4.0 mới nhất của hãng giúp đem lại chất lượng đường chuyền tốt và giúp tiết kiệm pin.

✔Tai nghe được trang bị pin dung lượng 620mAh với thời gian nghe nhạc được nhà sản xuất ghi trên website là 8 giờ nghe liên tục. Thời gian xạc pin qua cổng USB của máy tính là 2 giờ.

✔Tai nghe tích hợp phím chức năng và trả lời cuộc gọi trực tiếp ngay trên Earcup. Bạn có thể yên tâm đeo tai nghe cả ngày mà không sợ bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng.

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: 312/26 Âu cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp HCM.3

  • CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM CỦA SHOP

  • Website: https://dientukey.com