Sơn móng tay

39.000 VNĐ

Còn Hàng
Sơn gel AS màu đẹp chuẩn tự nhiên
Sơn móng tay gel AS là một trong những loại sơn gel được sử dụng nhiều nhất trong các tiệm làm móng tại Việt Nam. Sơn gel AS đẹp, màu sắc đa dạng, tự nhiên với giá phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. , sơn bình thường như các sơn gel khác dùng đèn hơi móng ..

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

TDBCShop

TP.Hồ Chí Minh

  • Tận hưởng những sắc màu rực rỡ và hiện đại được lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất. Lớp sơn gel màu mang đến cho bạn bộ móng hoàn hảo với độ sáng bóng lâu dài. Chọn màu sơn của bạn yêu cầu, và bắt đầu thể hiện tài hoa của mình
  • Lắc kĩ chai.
  • Quét 1 lớp mỏng lên móng, tạo lớp nền màu ban đầu đều và đẹp, tăng khả năng bám của màng sơn. Nhớ quét luôn đầu móng để tránh bong tróc sơn nhé!
  • Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.
  • Tiếp tục quét thêm 1 hoặc 2 lớp sơn màu nữa để màu lên chuẩn, che phủ tốt và đúng với độ màu mà bạn mong muốn nhất.
  • Làm khô mỗi lớp sơn bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây

Sản phẩm chất lượng nhất hiện nay
+ Phân phối cho tiệm nail toàn quốc, salon

+Hàng chính hãn Đảm bảo quyền lợi cho khách khi mua hàng

+Sơn AS là màu sơn nổi tiếng với nhiều ưu điểm nổi bật.với nhiều lá màu đạ dạng quý phái tạo nên phong cách riêng bạn cho bạn bộ móng mịn màng ,sáng bóng, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho bộ móng quý khách hàng, với nhiều ưu điểm nổi bật sơn AS luôn là dòng sản phẩm sơn móng chất lượng màu sơn luôn bền lâu đồng hành cùng dòng thời gian cuộc sống theo cách riêng bạn

+không có chất bảo quản sơn gel bỏ sung dưỡng chất nuôi dưỡng giúp móng khỏe mạnh và cứng cáp tạo màu sắc và độ bóng cho móng tay móng chân .