TP.Hồ Chí Minh

Set 2 bình sữa Classic+ 260ml Phillips Avent SCF 563/27

290.000 VNĐ

Còn Hàng
Set 2 bình sữa Classic+ 260ml Phillips Avent SCF 563/27

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Shop kids24h

TP.Hồ Chí Minh

Set 2 bình sữa Classic+ 260ml Phillips Avent SCF 563/27

Bộ bình sữa Avent SCF563/27 (260ml) nhập khẩu chính hãng cho bé thiết kế cổ điển phù hợp cho tất cả các giai đoạn phát triển của bé từ sơ sinh. Với hệ thống chống đầy hơi đã được chứng minh lâm sàng để bé không bị sặc và chống đầy hơi. Sản phẩm Set 2 bình sữa Classic+ 260ml Avent giúp cho bữa sữa của bé yêu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Set 2 bình sữa Classic+ 260ml Phillips Avent SCF 563/27ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

cho dù là thuộc loại nào thì khi bé bú không khí sẽ đi vào trong bình. Những bọt khí hình thành trong bình làm hạn chế sự chảy sữa, như vậy con bạn sẽ rất khó chịu và quấy khóc không chịu ty bình. Hầu hết các loại bình sữa đều khắc phục vấn đề này bằng cách thoát không khí qua một lỗ nhỏ trên đầu núm ty, tuy nhiên điều này có thể làm gián đoạn dòng chảy của cơ thể bé và nhịp thở của bé trong lúc bú. Với bình sữaClassic Avent, bé nhà bạn sẽ thoải mái bú bình mà không sợ bị sặc hay đầy hơi vì bình sữa Classic Avent đã có hệ thống thông khí được tích hợp vào núm vú, giảm được nguy cơ đau bụng và khó chịu.

bình sữa Classic Avent

Không bị rò rỉ sữa để nuôi thoải mái hơn

được thiết kế để giúp ngăn chặn rò rỉ sữa, hoàn toàn thoải mái cho em bé của bạn trong khi cho ăn.


Bình cổ rộng ít các phụ kiện giúp làm sạch dễ dàng

Sạch sẽ, dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào một cạnh bình sữa cổ rộng, bình sữa tròn và chỉ có 4 phụ kiện.


Phụ kiện ít hơn và cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

thiết kế mới chỉ có 4 phụ kiện và cài đặt hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng.

Hình dáng tiện dụng, dễ dàng cầm

Nhờ có hình dạng đặc biệt, bình sữa là dễ dàng để giữ và cầm trong tất cả các vòng xoay các hướng, cho thoải mái tối đa, ngay cả với bàn tay nhỏ của bé.

Tương thích với các sản phẩm Philips Avent trên cùng một dòng

thiết kế mới cổ điển (Classic +) Philips Avent là tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm cùng Philips Avent. Chúng tôi khuyên bạn chỉ sử dụng các bình sữa với núm vú cổ điển + cổ điển + núm thông khí.

Đầu ti có tốc độ chảy khác nhau, tương ứng với độ tuổi và sự phát triển của em bé. Lưu ý độ tuổi ghi trên bao bì là giá trị tham khảo chỉ định cho mỗi em bé có tỷ lệ tăng trưởng khác nhau, các bà mẹ có sự linh hoạt để lựa chọn dựa trên các biểu hiện của em bé khi cho con bú. Đầu ti bao gồm tốc độ dòng chảy cho trẻ sơ sinh, tốc độ dòng chảy chậm, tốc độ dòng chảy trung bình, tốc độ chảy nhanh và dòng chảy thay đổi.

Xuất xứ: Anh

THÔNG SỐ

Xuất xứ: Anh

Độ tuổi: 4 tháng trở lên