SET 12 SON BÚT CHÌ ASLEY DRAWING LIP PEN

230.000 VNĐ

280.000 VNĐ
Còn Hàng
Sản phẩm với nhiều sắc màu vô cùng cá tính và trẻ trung giúp các bạn gái nổi bật hơn với đôi môi thật quyến rũ.Với kiểu dáng cây son như cây bút chì – Thật tiện dụng, nhỏ gọn bạn dễ dàng mang theo mọi nơi để “tút” lại đôi môi xinh xắn của mình.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm chính hãng

TP.Hồ Chí Minh

- Thực tế hãng có Son Bút Chì dạng văn rồi. Nhưng em này là sản phẩm HOÀN TOÀN MỚI và có nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI. Sản phẩm với nhiều sắc màu vô cùng cá tính và trẻ trung giúp các bạn gái nổi bật hơn với đôi môi thật quyến rũ.Với kiểu dáng cây son như cây bút chì – Thật tiện dụng, nhỏ gọn bạn dễ dàng mang theo mọi nơi để “tút” lại đôi môi xinh xắn của mình.

SET 12 SON BÚT CHÌ ASLEY DRAWING LIP PEN
- Tham khảo một số clip REVIEW các bạn sẽ thấy chất son dạng sáp quá nuột nà, chì đưa đến đâu màu lên nét đến đấy. Chất son lì mịn cực kỳ, độ bền và bám màu tuyệt đối luôn nhé. Với thiết kế bút chì nhỏ xinh , đầu son chì nhỏ như này các bạn tô màu , kẻ viền môi sẽ dễ dàng hơn và NÉT hơn rất nhiều,,, Mà ko lo son bị lem hay tràn viền môi….Son có 12 MÀU SIÊU ĐẸP nhé các bạn… Làm má + môi + mắt + kẻ viền môi đều ok lắm luôn.

SET 12 SON BÚT CHÌ ASLEY DRAWING LIP PEN

SET 12 SON BÚT CHÌ ASLEY DRAWING LIP PEN

Các sản phẩm khác