Serum dài mi eveline

75.000 VNĐ

150.000 VNĐ
Còn Hàng
serum dài mi

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm Ngân Chi

Long An

Huyết thanh dưỡng dài mi Eveline – tuyệt phẩm đến từ nước Nga mộng mơ dành cho những nàng mong muốn có đôi mắt to tròn tự nhiên.

Huyết Thanh Dưỡng Dài Mi Eveline 8 in 1 - Bici Cosmetics

Huyết thanh dưỡng dài mi Eveline

Bạn luôn tự ti về bộ lông mi chưa đẹp của bản thân? Bạn yêu thích trang điểm và tìm mọi cách để khiến đôi mắt của mình trở nên sắc sảo hơn!

Kẻ mày, phấn mắt, eye liner, masscara tất cả những "vũ khí" trên sẽ giúp bạn biến hóa đôi mắt của mình trở nên cuốn hút hơn.

Nhưng nếu không có những phụ kiện make up thì phải làm sao đây? Ít nhất chúng ta cũng phải có được một bộ lông mi dài, dày và cong tự nhiên để tự tin cho những ngày lười make up đúng không?

Huyết Thanh Dưỡng Dài Mi Eveline 8 in 16 - Bici Cosmetics

Huyết thanh dưỡng dài mi Eveline giúp bạn chăm bộ lông mi của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Huyết thanh dưỡng dài mi Eveline – một sản phẩm đến từ nước Nga thơ mộng, tự tin rằng có thể giúp bạn chăm dưỡng cho bộ lông mi của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết.

Thiết Kế – Thành Phần Của Huyết Thanh Dưỡng Dài Mi Eveline

Thiết kế của huyết thanh dưỡng dài mi Eveline có dạng một lọ mascara thông thường. Tuy nhiên, do em ấy là dòng sản phẩm đến từ nước Nga – đất nước quan trọng chất lượng hơn bao bì nên trông em không được xinh xắn lắm!

Huyết Thanh Dưỡng Dài Mi Eveline 8 in 13 - Bici Cosmetics

Thiết kế của huyết thanh dưỡng dài mi Eveline có dạng một lọ mascara thông thường

Với thân màu trắng gồm đầy đủ tất cả các thông tin về sản phẩm như thành phần, thông tin nhà sản xuất, khối lượng,… cùng chiếc nắp đậy màu xanh trong rất dịu mắt. Nhìn sơ qua em ấy sẽ hơi giống một lọ thuốc tây hơn là một sản phẩm chăm sóc dưỡng.

Thiết kết bên trong có một chổi quyết mi giống như cây chổi cây mascara thông thường, chỉ khác là thân và lông chổi của huyết thanh dưỡng dài mi Eveline màu trắng sữa từ A-Z luôn.

Em huyết thanh này có mùi thơm khá ngọt ngào, không bị hóa học quá nhiều

Thiết kế giúp các nàng dễ dàng chuốt dung dịch có trong huyết thanh lên mi mắt mà không cần phải ước lượng hay tác động mạnh đến đôi mắt của mình.

Em huyết thanh này có mùi thơm khá ngọt ngào, không bị hóa học quá nhiều. Bici chắc chắn rằng các nàng sẽ thích mê mùi hương của em này.

Về thành phần, huyết thanh dưỡng dài mi Eveline là một dung dịch có dạng cô đặc như serum với thành phần chính là protein được chiết xuất từ hạt đậu nành.

Các sản phẩm khác