TP.Hồ Chí Minh

Quạt sạc tích điện kèm đèn Led chiếu sáng 2 trong 1

149.000 VNĐ

220.000 VNĐ
Hết Hàng
Quạt sạc tích điện kèm đèn Led chiếu sáng 2 trong 1. Sản phẩm tích hợp 2 chức năng: quạt mát kết hợp đèn thắp sáng để bàn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm

Được bán bởi cửa hàng:

Kinh Đô Mua Sắm Online

TP.Hồ Chí Minh

Quạt sạc tích điện kèm đèn Led chiếu sáng 2 trong 1. Sản phẩm tích hợp 2 chức năng: quạt mát kết hợp đèn thắp sáng để bàn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.

Có 2 mức gió và 2 mức ánh sáng cho bạn linh hoạt thay đổi Đèn LED ánh sáng 70 pcs, dịu nhẹ, siêu sáng làm đèn bàn,...

Rất nhỏ gọn và tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ cầm tay, là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm không gian cho căn nhà bạn.

Có chức năng sạc điện, pin sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Thích hợp đặt ở bàn học, bàn làm việc, tiện dụng cho bé học bài và cho bạn làm việc.

Có thể dùng khi ở văn phòng, mang theo khi đi ăn trưa, đi du lịch, dùng khi cúp điện.

Kích thước: 41cm x 12cm x 10cm.

Mùa hè, bạn thường xuyên “đau đầu” khi nguồn điện sinh hoạt hàng ngày của gia đình bị cắt liên miên. Những đứa con của bạn không có đủ ánh sáng để học, công việc của bạn bị gián đoạn vào buổi tối, cả gia đình phải đối diện với không khí nóng nực trong căn nhà. Mọi nỗ lực chiếu sáng bằng đèn pin và dùng chiếc quạt giấy không thể nào đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Với sản phẩm Quạt sạc tích điện kèm đèn Led chiếu sáng 2 trong 1, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề đó. Điều đặc biệt là 2 chức năng trong 1 sản phẩm bao gồm: quạt mang lại gió mát, đèn bàn chiếu sáng không gian căn phòng để bản hoặc cầm tay khi bạn cần di chuyển đến bất cứ nơi nào trong bóng tối.

Quạt tích điện được trang bị 1 pin sạc dung lượng 4.5V có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, khi hết pin có thể sạc lại dễ dàng thông qua cổng USB của máy tính.

Sản phẩm được thiết kế với 2 mức độ gió mạnh, vừa cho bạn linh hoạt sử dụng, công suất hoạt động mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải tỏa cái nóng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, quạt còn được trang bị 1 đèn LED siêu sáng cho bạn sử dụng bất cứ lúc nào.