Quạt mini cầm tay AOKELAI Hàn Quốc

145.000 VNĐ

Còn Hàng
Quạt mini cầm tay AOKELAI Hàn Quốc
Giới thiệu :
Sản Phẩm Quạt Cầm Tay AOKELAI – Hàn Quốc – Pin 1200 mah.
Quạt cầm tay mini AOKELAI được trang bị đèn LED...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

QT SHOP

Hà Nội

Quạt mini cầm tay AOKELAI Hàn Quốc

Giới thiệu :

Sản Phẩm Quạt Cầm Tay AOKELAI – Hàn Quốc – Pin 1200 mah.

  • Quạt cầm tay mini AOKELAI được trang bị đèn LED thông báo % pin còn lại, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Đây Là model duy nhất trên thị trường được trang bị tính năng hữu dụng này, những sản phẩm khác bạn không thể biết được bên trong còn bao nhiêu % Pin.
  • Chúng ta có thể kiểm tra % pin bằng cách bấm giữ nút công tắc 15s. Sau đó xanh sẽ sáng báo hiệu % pin còn lại trong quạt. Mỗi đèn tương ứng 25%, đỏ 3 đèn > 75% pin.

RbjncI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgnNNJC6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Ngoài ra Quạt AOKELAI còn có dải 3 đèn LED báo hiệu tình trạng Pin. Chúng ta có thể dễ dàng biết được khi cần sạc cho Quạt cầm tay của Joil, hết pin hoặc còn bao nhiêu % pin. Rất rất ít các mẫu quạt mini trên thị trường có tính năng này. Khi sạc đầy đèn đỏ sẽ chuyển sang xanh.
  • Khi cắm sạc : đèn Led sẽ nháy màu đỏ, mỗi đèn tương ứng 25% pin khi đèn chuyển 3 đèn sang màu Xanh và dừng nháy là đầy pin.

Quạt mini cầm tay của AOKELAI Được tích hợp sẵn Pin sạc dung lượng cao kết hợp cùng Vi Xử Lí thế hệ mới giúp tiết kiệm năng lượng.
h6JHZT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Các sản phẩm quạt của AOKELAI sử dụng Motor Không Chổi Than cao cấp. Với cấu tạo 100% dây quấn motor bằng đồng giúp motor của quạt JOIL tạo ra sức gió cưc tốt ( 18km/h) nhưng tiêu thụ ít điện năng, đảm bảo độ bền vượt trội so với loại motor bình thường khác trên thị trường.

ĐẶC BIỆT: JOIL là sản phẩm duy nhất trên thị trường được trang bị riêng chip chống đoản mạch, khiến thiết bị trở nên an toàn hơn, phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Hàn Quốc. Khi có sự cố xảy ra nguồn điện sẽ được ngắt hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.IRmdhO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

sPW872_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Với lối thiết đơn giản nhưng tinh tế. Cách phối màu với màu chủ đạo là màu trắng mang đậm phong cách Hàn Quốc mang lại thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Quạt Cầm Tay AOKELAI được hoàn thiện từ nhựa ABS cao cấp. Với lớp vỏ bên ngoài thiết kế dạng nhám nên ít bị bám bẩn cũng như ít bám mồ hôi và dấu vân tay giúp cho sản phẩm luôn sạch đẹp trong mọi trường hợp. Ngoài ra nhựa ABS chịu rất lực tốt giúp sản phẩm có tuổi thọ vượt trội

C6SLNH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Zyexps_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Kidos Store Cam kết :

-Hàng shop đăng đều có sẵn

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;

- Giá cả cạnh tranh.

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại khách đặt .

- Tư vấn miễn phí 24/24 cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi, bất cứ thắc mắc gì trước và sau khi mua sản phẩm .

  • Giao hàng tận nhà mới thanh toán
  • Shop chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.
Các sản phẩm khác