Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C

4.800.000 VNĐ

Còn Hàng
Khi thời tiết nắng nóng hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát để chống nóng cũng trở lên thiết yếu. Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhưng do giá thành cao,...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Hdgiatot

TP.Hồ Chí Minh

Khi thời tiết nắng nóng hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát để chống nóng cũng trở lên thiết yếu. Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhưng do giá thành cao, tiêu thụ điện năng lớn, nên không phải gia đình nào cũng có khả năng sử dụng. Quạt làm mát không khí đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn vì nhỏ gọn tiết kiệm điện năng.

Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C là sản phẩm được ưa chuộng vì khá dễ dàng di chuyển, làm mát hiệu quả còn có thể lọc sạch không khí nơi sử dụng.

quat-lam-mat-khong-khi-korea-king-KAC-8001C

goi-nga-de-co-gia-tot

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

mui-tenQuạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C có thiết kế cánh quạt bằng inox không gỉ, sử dụng công nghệ làm mát thông qua màn nước. Quạt có hệ thống làm mát 3 tốc độ gió tự động đảo qua trái-phải điều khiển cơ hướng thổi lên-xuống làm mát nhanh chóng và hiệu quả hơn các loại quạt thông thường.

mui-tenQuạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C sử dụng công suất 220W lượng gió 3.500m3/h làm mát hiệu quả cho cả gia đình, nhiệt độ không khí được hạ xuống 5-10 độ C.

mui-tenQuạt làm mát không khí đa chức năng còn có chức năng làm sạch không khí tạo độ ẩm trong phòng nơi sử dụng quạt.

mui-tenQuạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C khá dễ dàng di chuyển với bánh xe. quạt còn có khả năng tự đảo qua trái hoặc phải, chỉnh lên hoặc xuống cũng khá dễ dàng.

mui-tenQuạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C làm mát bằng công nghệ làm mát “Lưu thông qua màn nước” và hệ thống bơm phun nước 3 chiều.

mui-tenDung tích bình chứa nước 40L

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C

Model: KAC-8001C

Kích thước: 1050 x 695 x 438 mm

Lưu lượng gió: 3500m3/h

Dung tích bình: 40L

Công suất: 220W

Điện áp: 220V/50Hz

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng.

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng quạt làm mát không khí của Korea king hiện nay các bạn hãy ghé kênh mua hàng online giá tốt nhất tại hdgiatot.com.vn.

cam-ket-ban-hang

gia-tot