Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm

390.000 VNĐ

780.000 VNĐ
Còn Hàng
Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm: Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc cho chủ nhân Mạng Hỏa – Thổ.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Đá Phong Thủy Độc Lạ

TP.Hồ Chí Minh

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm: Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc cho chủ nhân Mạng Hỏa – Thổ.

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên tôi xin gởi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng , chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp bền vững cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Ý Nghĩa: => Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm: Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc cho chủ nhân Mạng Hỏa – Thổ. Màu đỏ là màu nổi bật nhất tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, quyến rũ, bạo lực, nguy hiểm, giận giữ và phưu lưu. Hầu hết màu đỏ được sinh ra từ một quá khứ đầy quyền lực.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm chính vì vậy các doanh nhân Mệnh Thổ và Kim thường đặt trên bàn làm việc để kích hoạt Tài Lộc, Phú Quý và May Mắn.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy và ứng dụng trong cuộc sống => Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm tượng trưng cho trí tuệ và may mắn, nó giúp cho trí tuệ minh mẫn và cải thiện sự trì trệ của tư duy. Ngoài ra, quả cầu còn là vật phẩm phong thủy quan trọng giúp thúc đẩy và phát triển vượng khí, tài khí là vật phẩm không thể thiếu nhất là với những người làm kinh doanh.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, Quả Cầu Phong Thủy là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh,

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Đỏ 8 Cm không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chiêu Tài hóa sát cho chủ nhân sở hữu.

Mệnh Thổ hợp với màu gì? Và tại sao màu vàng là hợp với Thổ?

Hỏa sinh Thổ bởi khi mọi vật mà bị đốt cháy sẽ trở thành tro, bụi và cát vậy nên những người thuộc mệnh Thổ thì tốt nhất nên chọn những viên đá có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như Xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím…thì sẽ được tương sinh trong cuộc sống.

Và bên cạnh đó thì những màu như vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho mệnh của mình vì người và đá hợp màu tạo nên sự cộng hưởng nhằm kích tài lộc cho chủ nhân giống như câu nói “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Có một điều bạn chưa biết là Thổ chế ngự được Thủy điều này ít người đề cập đến có nghĩa là đất sẽ cản được nước nên những viên đá của người mệnh Thổ sẽ cản trở được viên đá có màu của mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa hợp với màu gì và tại sao màu Đỏ lại hợp với mệnh Hỏa.

Với những người thuộc mệnh hỏa thì nên chọn cho mình những trang sức có màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Phong thủy quan niệm Hỏa sinh ra từ Mộc nghĩa là khi gỗ cháy sẽ tạo thành ngọn lửa, sinh ra Hỏa. Và người mệnh Hỏa cũng phù hợp với các màu sắc hành Hỏa như cam, tím, hồng, đỏ. Những màu sắc này tượng trưng cho tài lộc và hạnh phúc mang đến cho chủ nhân.

Đồng thời người mệnh Hỏa không nên chọn đá phong thủy theo mệnh có màu xám, đen, xanh nước biển. Vì đây là những màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) chúng được coi là đối thủ của nhau, người mệnh Hỏa khi sử dụng những trang sức màu này sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro trong cuộc sống.

Ngoài ra chúng còn sản xuất và phân phối chân đế đánh đèn xoay và không xoay giành cho quả cầu 1 kg đến 100 kg, chân đế gỗ có đèn và không đèn để tượng, bát hương,...

Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng chat trực tiếp với shop hoặc để lại lời nhắn shop sẽ phản hồi cho quý khách sớm nhất có thể.

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

Các sản phẩm khác