phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh

Sản phẩm mới
Sản phẩm ngẫu nhiên
Tai nghe không dây APPLE AIRPODS mới 99% hàng trưng bày
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Ra mắt cùng với bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone7 Plus vào ngày 07-09-2016. Tai nghe Bluetooth iPhone 7( tai nghe airpods ), một trong những sản phẩm cao cấp nhất về phụ kiện tai nghe di động của thương hiệu Apple.
PIN SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI 2C 20000MAH QUICK CHARGE 3.0
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Xiaomi từ lâu đã là cái tên bảo chứng cho những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp, mẫu mã đa dạng. Nhắc đến Xiaomi là nhắc đến pin dự phòng, một trong những sản phẩm chủ lực của hãng đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ
ĐẾ SẠC NHANH KHÔNG DÂY WK WP U18 CHUẨN QI
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Sạc không dây cao cấp WP U18 là sản phẩm vừa mới gia nhập vào thị trường phụ kiện thiết bị điện thoại cách đây không lâu tại Việt Nam. Đế sạc nhanh không dây WP U18 có xuất xứ từ Hongkong.
CHUỘT KHÔNG DÂY XIAOMI
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Với việc ra mắt dòng laptop mang thương hiệu Xiaomi, không khó để người dùng có thể đoán được hãng sẽ lấn sân sang lĩnh vực phụ kiện máy tính. Thật vậy, không lâu sau đó, Xiaomi đã chính thức giới thiệu đến người dùng chuột không dây thế hệ đầu tiên mang tên Mi Mouse.
TAI NGHE IPHONE 5 APPLE EARPODS
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Khi giới thiệu iPhone 5 và những chiếc iPod mới, Apple cũng cùng lúc ra mắt một dòng tai nghe mới với tên gọi EarPods. Theo Apple, thiết bị này đã được thiết kế lại để vừa hơn với tai của nhiều người dùng cũng như phân phối âm tốt hơn so với thế hệ trước.
Bh 12 tháng 
MIẾNG LÓT CHUỘT KIÊM SẠC NHANH KHÔNG DÂY MOUSE PAD
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Năm 2017 được nhận định là một năm bùng nổ của công nghệ sạc không dây, khi hàng loạt bom tấn điện thoại cao cấp được tích hợp công nghệ này, và mới đây nhất là các đại diện đến từ Apple như iphone 8, iphone 8 plus, iphone x.
PIN SẠC DỰ PHÒNG XIAOMI 20.000MAH
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
BH 12 tháng
LOA BLUETOOTH KIÊM PIN SẠC DỰ PHÒNG 6000 MAH MOMAX ZONIC
phukiengiare
TP.Hồ Chí Minh
Momax dường như là thương hiệu không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là những người yêu công nghệ. Sản phẩm của Momax thường có giá thành rất rẻ, song song với đó là chất lượng cực kỳ tốt, do đó rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.