Phao bơi ngựa thần khổng lồ Châu Âu

1.100.000 VNĐ

1.300.000 VNĐ
Còn Hàng
Phao bơi ngựa thần khổng lồ Châu Âu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Yuri Store có phao ngựa thần cánh xanh hồng mới 100% tặng kèm bơm điện!!

Xu hướng nào

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Yuri Store

TP.Hồ Chí Minh

Phao bơi ngựa thần khổng lồ Châu Âu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Yuri Store có phao ngựa thần cánh xanh hồng mới 100% tặng kèm bơm điện!!

Xu hướng nào đang được giới trẻ yêu thích? Những buổi tiệc sẽ không thể thiếu những chiếc phao bơi kỳ lân ngộ nghĩnh đầy màu sắc này. Nếu là người đam mê tiệc tùng, tổ chức tiệc thì đừng bỏ qua phao bơi mùa hè dễ thương này nhé!

Phao bơi mùa hè hình ngựa thần có cánh thích hợp trong các buổi Pool party hay tắm biển, nghỉ dưỡng đều thích hợp. Phao bơi mùa hè cho người lớn còn nhiều mẫu mã: phao bơi hình chim hồng hạc, phao bơi hình kỳ lân 7 màu. Xu hướng hình kỳ lân 7 màu được đặt mua nhiều nhất.

Những buổi tiệc hồ bơi sang trọng trong những Hotel, Resort trên khắp Việt Nam đều đang đón đầu xu hướng này. Nhưng bạn đừng nghĩ sản phẩm chỉ dành cho những điều xa xĩ, chúng tôi có dịch vụ cho thuê phao bơi để bạn trải nghiệm 1 lần trong đời. Tiện lợi và tiết kiệm, phao bơi luôn được giặt sạch sẽ sau mỗi đợt thuê. Chỉ có phao bơi của Yuri Store mới chú trọng vào an toàn và sức khỏe cho chính bạn. 

THÔNG TIN DỊCH VỤ CHO THUÊ PHAO BƠI KHỔNG LỒ:

  • Cọc 500.000đ , thuê ngày: 100.000đ/ ngày
  • Khách thuê trên 3 ngày sẽ có giá tốt

Ship phao tận nơi nội thành TP. HCM với khách thuê trên 2 ngày.

Contact us: 0974.090.592 (Ms. Tuyền)

Thông tin chi tiết tham gia chương trình vui lòng truy cập fanpage: facebook.com/yuri.store.68

FB: www.facebook.com/yuri.store.68