Phao bơi INTEX người lớn

105.000 VNĐ

Còn Hàng
Với Phao bơi INTEX người lớn, giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vui đùa thỏa thích bơi lội trong mùa hè nóng nực. Kể cả khi thời tiết lạnh, các bạn có

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

sieuthi3b

Hà Nội

Với Phao bơi INTEX người lớn, giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vui đùa thỏa thích bơi lội trong mùa hè nóng nực. Kể cả khi thời tiết lạnh, các bạn có vẫn có thể dùng để tắm ở bể nước nóng trong nhà mà không lo bị lạnh, không phải tốn nhều tền bạc, thời gian đi đến bể bơi công cộng, không lo nước ở các bể bơi công cộng bị ô nhiễm, bẩn, nhiều hóa chất, thuốc tẩy gây hại da, đau mắt bạn.

phao-boi-intex-nguoi-lon-1m4G3-206615_si

Note: Trẻ em không được dùng ngoài tầm kiểm soát của người lớn

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại: http://intexviet.com/

Về chúng tôi:

   Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

   Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Công ty STC Việt Nam đã thực hiện phân phối các sản phẩm Intex qua các kênh: Siêu thị, Đại lý và đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: Intex Việt