Phao bơi INTEX 59380

99.000 VNĐ

115.000 VNĐ
Còn Hàng
Phao bơi INTEX 59380 dễ thương, ngộ nghĩnh có 3 mẫu để bé lựa chọn: Phao bơi phi thuyền, phao bơi cá và phao bơi ô tô. Phao có đáy liền, chất lượng bền đẹp,

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

sieuthi3b

Hà Nội

Phao bơi INTEX 59380 dễ thương, ngộ nghĩnh có 3 mẫu để bé lựa chọn: Phao bơi phi thuyền, phao bơi cá và phao bơi ô tô. Phao có đáy liền, chất lượng bền đẹp, an toàn khi sử dụng.

Dùng cho bé từ 2 đến 10 tuổi.

Về chúng tôi:

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat), Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex, Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Công ty STC Việt Nam đã thực hiện phân phối các sản phẩm Intex qua các kênh: Siêu thị, Đại lý và đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: Intex Việt