Nước hoa khô ấn độ 10 mùi

200.000 VNĐ

280.000 VNĐ
Còn Hàng
nước hoa dạng sáp đóng gói trong hộp đồng hoa văn thủ công đặc trưng ấn độ, thành phần đặc biệt là thiên nhiên không dùng hóa học

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm Ấn Độ

Hà Nội

Nước hoa khô ấn độ 10 mùi

Mô tả: shop có sẵn loại 12 hộp , có 12 mùi cho khách lựa chọn tha hồ luôn. Loại này dạng sáp thơm lâu , hộp đẹp mang hương vị ấn độ. có loại mua lẻ đóng hộp trong , hộp 12 lọ , hộp 42 hộp . shop nhận order , có sẵn lẻ bán nhé khách. Được thiết kế rất vừa với các lọ đựng bằng đồng mini cloisonné các loại mùi hoa ,Mỗi lọ chứa một thỏa thích khứu giác được pha trộn với các tinh dầu và chất chiết xuất từ ​​thực vật quý giá và quý giá nhất.

Thành phần: Tinh dầu thiên nhiên hoa Dầu cây chè Dầu lúa mì Chiết xuất Aloe Vera Vitamin-E Sáp ong Rau Sốt mùi : aphrodesia , buddha delight (chư phật vui vẻ) , heart erection (trái tim cứng rắn), jamine nhài, krishna musk ( xạ hương krishna) , rose hoa hồng , lily of the vally ( thung lũng lily) , honey suckie , neroli , fantasia ,patcious sandal (gỗ đàn hương quý).

Đã dùng thì chỉ có mê dùng hết hộp này để trang sức hoa tai cũng được. cầm lọ chưa bôi đã thơm rồi. Nước hoa khô dạng sáp bào chế từ các thảo dược tự nhiên , không hóa chất nên an toàn kể cả bà bầu nên chọn loại mùi nhẹ dễ ngủ, an thần nhé. Dạng sáp nhìn nhỏ mà dùng rất lâu.

Tịnh :4g cách dùng: xoa bôi lên cổ tay, sau gáy , mang trong túi.

DATE 2022

made in india