Nồi xay đa năng dành cho nhà bếp

1.398.000 VNĐ

Còn Hàng
Nồi xay đa năng dành cho nhà bếp
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Hãng sản xuất: KHÁC.
Bảo hành: 9 tháng.
Phương thức bảo hành: Bảo hành điện tử.
Xuất xứ: Việt Nam.
CHI...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Điện máy Colan

Hà Nội

Nồi xay đa năng dành cho nhà bếp

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

Hãng sản xuất: KHÁC.

Bảo hành: 9 tháng.

Phương thức bảo hành: Bảo hành điện tử.

Xuất xứ: Việt Nam.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quý khách lưu ý : +sp của shop giao tận nhà, được mở kiểm tra, test thử sp hài lòng mới thanh toán.

+Máy bảo hành 6 tháng. Bảo hành Đổi mới trong vòng 1tuần.

+Cam kết: hàng thật như hình, chất lượng như quảng cáo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ shop 0984130256 để được hỗ trợ đặt hàng theo nhu cầu sử dụng của từng quý khác

BÁN BUÔN - BÁN LẺ - GIÁ TỐT

Hotline: 0984.130.256

Nồi xay đa năng- nồi xay thịt, cá, tỏi, ớt, gừng, nghệ...900w

CÁCH SỬ DỤNG

Xay các loại thức phẩm như thịt, cá, hành, tỏi, ớt, sả...

xay nhanh và nhuyễn

thích hợp cho nhà hàng, quán nhậu, gia đình...

kích thước lòng nồi: 24cm

Cách làm thật đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu bạn cần xay vào nồi , đậy nắp lại và bật công tắc

Hướng dẫn vệ sinh máy :

– Nồi đính vào máy có thể tháo rời, khi sử dụng xong, chúng ta chỉ cần nhắc nồi lên ra khỏi chân máy, mang cả cùi đánh đi vệ sinh như cách thông thường. CHÚ Ý : KHÔNG ĐƯỢC LÀM ƯỚT MOTOR, khi motor bị ướt, máy sẽ bị hỏng, không hoạt động được./


ZXVwrz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Động cơ: 900 W – 100% lõi đồng

Điện áp: 220V/50Hz

Năng suất: 1.0 – 1.2 kg/lần

Phụ kiện: 01 dao xay INOX + 01 dao ruốc ( chà bông)

Khung máy: Chân sắt

Kích cỡ nồi inox: 11cm x 22cm

Kích cỡ máy: 51cm x 32cm x 24cm

Trọng lượng: 12 kg

Sản xuất tại Việt Nam

Nồi xay đa năng

AH4Zla_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

- Đối với làm chà bông càng có chức năng đánh tơi thịt thành sợi nhỏ , sử dụng cho các loại thịt như : thịt heo, bò, gà ..

dwm3ZI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

- Với chiếc máy này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức để chế biến món chà bông, hoặc khô gà lá chanh nhé

Hướng dẫn làm chà bông :

Sau khi luộc thịt xong ( thịt gà heo bò ...tùy loại thịt bạn muốn làm chà bông ) bạn để thịt cho ráo nước , sau đó cho thịt vào vào khoan (nồi ) đựng thịt của máy, đậy nắp lại rồi bật công tắc để máy đánh tơi thịt , khoảng 10 đến 15 giây là đã đánh xong

Sau khi máy hoạt động xong bạn cho thành phẩm ra ngoài khay,

Vệ sinh máy :

Tắt nguồn , rút dây điện ra khỏi máy

Tháo bộ cùi đánh bên trong máy ra rửa sạch với xà phòng và nước , lau khô

lấy nồi ( khoan ) đựng thịt ra khỏi máy sau đó rửa sạch với xà phòng và nước sạch , dùng khăn mềm lau khô nồi

Như vậy là bạn đã vệ sinh máy một cách đơn giản và dễ dàng , như vậy nước sẽ không ảnh hưởng đến motor và các bộ phận khác của máy

Bộ combo nồi xay đa năng gồm :

+ 1 nồi xay 22cm

+ 1 bộ lưỡi dao

Nồi xay đa năng

z4ov8G_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg