Mixer chỉnh nhạc Yamaha 402

2.590.000 VNĐ

Còn Hàng
Mixer chỉnh nhạc Yamaha 402
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Bảo hành: 15 tháng.
Hãng sản xuất: KHÁC.
Phương thức bảo hành: Bảo hành điện tử.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Mixer bàn...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Điện máy Colan

Hà Nội

Mixer chỉnh nhạc Yamaha 402

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

Bảo hành: 15 tháng.

Hãng sản xuất: KHÁC.

Phương thức bảo hành: Bảo hành điện tử.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mixer bàn Yamaha 402

Mixer bàn Yamaha 402 liền công suất

đánh đôi bass 3 tấc ( bass 30) coil 51

nuZzlV_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tính năng của bàn mixer Yamaha 402

Bàn mixer Yamaha nhẹ hơn và nhỏ hơn hơn bao giờ hết trong khi cung cấp một số tính năng mới sáng tạo. YAMHA 402 là một máy trộn lý tưởng cho sản xuất âm nhạc cơ bản hoặc các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi chất lượng âm thanh cao từ một số lượng tương đối nhỏ các nguồn đầu vào. Yamaha 402 là khá nhỏ gọn và nhẹ, nhưng không có thỏa hiệp đã được thực hiện trong chất lượng âm thanh.

XFuHVf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Kết nối linh hoạt và Pro-class nối MG trộn kết nối bảng điều khiển gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối thực hiện cài đặt và hệ thống của bạn lại vá nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các mô hình tính năng chất lượng cao Neutrik nối XLR cân bằng về mono micro / dòng kênh và các kênh âm thanh nổi XLR-trang bị. Những kết nối chuyên nghiệp đẳng cấp đã bị thử nghiệm rộng rãi bởi đội ngũ thiết kế Yamaha, và đã được chọn cho các máy trộn MG với độ tin cậy cao và chất lượng âm thanh.

Hiệu suất cao Microphone Preamplifiers với nút ngắt điện ảo MG Series Phantom ButtonMicrophone tiền khuếch đại rất quan trọng trong trộn bất kỳ, và tắc nghẽn một buổi biểu diễn tại nhiều. Đó là lý do tại sao thuận thường dành hàng ngàn đô la trên kênh chỉ duy nhất của tiền khuếch đại micro. Các tiền khuyếch đại micro tích hợp trong bàn mixer MG thừa hưởng công nghệ từ chuyên nghiệp hàng đầu của dòng Yamaha bàn giao tiếp, và đã được sửa chữa thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh với bất kỳ microphone động hoặc bình ngưng, 3-band EQ kênh và cao vượt qua bộ lọcD7n0uH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Tích hợp hiệu ứng kỹ thuật số ("CX" Mô hình)

MG Series EffectsThere kỹ thuật số của một số lượng đáng ngạc nhiên về khả năng xử lý tín hiệu đóng gói vào khung nhỏ gọn của MG "CX" máy trộn. Họ kết hợp kỹ thuật số đa năng xử lý đa tác dụng cung cấp một loạt các thiết bị tạo tiếng vang, trì hoãn, điều chế, và các chương trình biến dạng, bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh và xác định âm thanh của bạn. Mỗi chương trình có hiệu lực 16 có một số chỉnh sửa các thông số cũng như hiệu on / off chuyển đổi khả năng và mức độ kiểm soát trở lại.

Aux / Effect Sen

Tất cả các mô hình ngoại trừ MG82CX có từ một đến ba AUX gửi cho thuận tiện với hệ thống xử lý và giám sát. Master gửi điều khiển cũng được cung cấp, cũng như kiểm soát RETURN cấp cho các bus AUX và STEREO. "CX" mô hình có HIỆU LỰC gửi kiểm soát trên tất cả các kênh mà điều chỉnh mức độ của tín hiệu được gửi từ các kênh tương ứng với hệ thống của máy trộn đa hiệu nội bộ. Các tín hiệu tương tự cũng có thể được gửi đến bộ vi xử lý có hiệu lực từ bên ngoài thông qua jack của máy trộn gửi HIỆU QUẢ.

Thiết bị chỉnh âm siêu mịn 60-mm& chiếu sáng về chuyển mạch kênh

Bright Meters để giám sát Cấp Visual

Tùy chọn Mic Stand Mount cho yamaha 402

Dễ dàng hoạt động

Tất cả các thiết bị chuyển mạch, điều khiển, và hiển thị được thiết kế và đặt ra cho việc truy cập trực quan và, hoạt động trơn tru đáng tin cậy với xúc giác tích cực và phản hồi thị giác.

Mô tả sản phẩm:

tiếng ồn thấp 4 kênh được xây dựng trong stereo hiệu ứng kỹ thuật số với bộ trộn khuếch đại

4 kênh mono (microphone và dòng) đầu vào, 48V cung cấp điện phantom.

Kênh 2 phân chia điều chỉnh cân bằng, tổng thể âm thanh stereo 5 phân đoạn sơ đồ, 1 nhóm Truyền phụ trợ, 1 bộ trở lại phụ trợ

5. Hiển thị mức độ chính xác cao 5 chữ số

Với màn hình hiển thị menu đơn giản và màn hình dải

. 1 bộ ghi đầu ra, giám sát đầu ra, và một đầu ra tai nghe Group Master

Built 16 DSP hiệu ứng chậm trễ kỹ thuật số, cung cấp điện 110V hoặc 220V (230V) để được đặt hàng.

Sản lượng điện: 150W + 150W 8 Châu Âu

PSYxLG_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

k0h4wv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg