Miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295

98.000 VNĐ

159.000 VNĐ
Còn Hàng
MÔ TẢ SẢN PHẨM Kính cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
- Dành cho máy: Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
- Màu sắc: trắng
- Phụ kiện đi...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Phụ Kiện 888 Store

Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM Kính cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
- Dành cho máy: Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295

- Màu sắc: trắng

- Phụ kiện đi kèm: 1 khăn ướt, 1 khăn khô, giấy dính bụi

Đặc tính Kính cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295
Khả năng bảo vệ mắt loại bỏ phần lớn ánh sáng xanh không tốt cho mắt
Độ cứng đạt chuẩn 9H
Chống trầy xước hiệu quả
Dán kính cường lực bảo vệ mắt, chống vân tay Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 với hai lớp chống tia điện từ và ứng dụng công nghệ chống lóa cùng bộ lọc tia màu xanh bảo vệ mắt, tránh mỏi mắt, lóa mắt gây ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe
Phần cạnh tấm dán cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình nhằm mang đến cảm giác sử dụng thoải mái, không bị cấn tay với những thao tác vuốt từ cạnh màn hình. Hiện nay trên thị trường có loại dán cường lực giá rẻ phần cạnh tấm dán không được vát tròn vì thế cảm giác sử dụng khó chịu hơn, và không được bền, dán không ăn khít vào màn hình.

-Độ cứng 9H, được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau, bề mặt được phủ nano nên miếng dán cường lực không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát có thể sử dụng trong thời gian dài 1-2 năm mà ít bị sướt như miếng dán thường.

Nhờ độ dày từ 0,3mm mà Kính cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

- Miếng dán Kính cường lực không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng, Cảm giác mang lại gần như không khác biệt gì khi sử dụng màn hình thật.

- Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Tab A 8 inch 2019 - T295 có lớp phủ chống dầu mà tấm dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hơn


HƯỚNG DẪN DÁN KÍNH

+ Ướm đặt thử kính lên màn hình trước – để xác định điểm cố định bạn đầu.

+ Bóc túi khăn ẩm lau thật sạch màn hình, sau đó dung khăn lau khô bằng vải lau thật sạch màn hình, chú ý xung quanh viền màn hình ( Bước này rất quan trọng )

+ Bóc seal trên miếng kính, đặt úp lên màn hình, căn chuẩn và đặt miếng dán xuống, ấn xuống và dung khăn lau mềm vuốt kỹ lại các mép.

+ Sữa lại nếu bị lệch hay Lấy bụi bằng 2 miếng dán lấy bụi nếu có => Hoàn Thành.