Miếng dán kính cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F - CL502

119.000 VNĐ

Còn Hàng
Cám ơn quý khách đã dành thời gian, chúc Anh/Chị mua sắm vui vẻ!...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Phụ Kiện 888 Store

Hà Nội

Cám ơn quý khách đã dành thời gian, chúc Anh/Chị mua sắm vui vẻ!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

MÔ TẢ SẢN PHẨM Kính cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F

- Dành cho máy: Lenovo Tab M10 TB-X605F

- Màu sắc: trắng

- Phụ kiện đi kèm: 1 khăn ướt, 1 khăn khô, giấy dính bụi

Đặc tính Kính cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F

  • Khả năng bảo vệ mắt loại bỏ phần lớn ánh sáng xanh không tốt cho mắt
  • Độ cứng đạt chuẩn 9H
  • Chống trầy xước hiệu quả
  • Dán kính cường lực bảo vệ mắt, chống vân tay Lenovo Tab M10 TB-X605F với hai lớp chống tia điện từ và ứng dụng công nghệ chống lóa cùng bộ lọc tia màu xanh bảo vệ mắt, tránh mỏi mắt, lóa mắt gây ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe

Phần cạnh tấm dán cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình nhằm mang đến cảm giác sử dụng thoải mái, không bị cấn tay với những thao tác vuốt từ cạnh màn hình. Hiện nay trên thị trường có loại dán cường lực giá rẻ phần cạnh tấm dán không được vát tròn vì thế cảm giác sử dụng khó chịu hơn, và không được bền, dán không ăn khít vào màn hình.

-Độ cứng 9H, được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau, bề mặt được phủ nano nên miếng dán cường lực không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát có thể sử dụng trong thời gian dài 1-2 năm mà ít bị sướt như miếng dán thường.

Nhờ độ dày từ 0,3mm mà Kính cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

- Miếng dán Kính cường lực không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng, Cảm giác mang lại gần như không khác biệt gì khi sử dụng màn hình thật.

- Miếng dán cường lực Lenovo Tab M10 TB-X605F có lớp phủ chống dầu mà tấm dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hơn


HƯỚNG DẪN DÁN KÍNH

+ Ướm đặt thử kính lên màn hình trước – để xác định điểm cố định bạn đầu.

+ Bóc túi khăn ẩm lau thật sạch màn hình, sau đó dung khăn lau khô bằng vải lau thật sạch màn hình, chú ý xung quanh viền màn hình ( Bước này rất quan trọng )

+ Bóc seal trên miếng kính, đặt úp lên màn hình, căn chuẩn và đặt miếng dán xuống, ấn xuống và dung khăn lau mềm vuốt kỹ lại các mép.

+ Sữa lại nếu bị lệch hay Lấy bụi bằng 2 miếng dán lấy bụi nếu có => Hoàn Thành.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM :

Rq1ssD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Vrjldo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Ymatsv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg