TP.Hồ Chí Minh

Máy xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU

1.030.000 VNĐ

1.150.000 VNĐ
Còn Hàng
Máy xông tinh dầu, phun ẩm kết hợp đèn ngủ ban đêm xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU tạo ra bầu không khí thư giãn tuyệt vời, đi kèm với đèn ngủ nhiều màu sắc thay đổi mềm mại và kết hợp phun ẩm siêu âm với hạt sương siêu nhỏ.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

Máy xông tinh dầu, phun ẩm kết hợp đèn ngủ ban đêm xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU tạo ra bầu không khí thư giãn tuyệt vời, đi kèm với đèn ngủ nhiều màu sắc thay đổi mềm mại và kết hợp phun ẩm siêu âm với hạt sương siêu nhỏ. Đèn 7 màu sắc thay đổi thư giãn - món quà hoàn hảo cho bất kỳ căn nhà nào.

Máy xông tinh dầu Rio Bodi Tek DNHL EU

Thiết kế kiểu dáng đẹp phù hợp cho bất kỳ không gian phòng khách, phòng ngủ ,… và hoàn hảo cho việc sử dụng trong phòng ngủ. Bộ khuếch tán siêu âm tiên tiến không có các bộ phận làm nóng và tạo ra sương mù tự nhiên. Thiết bị có thể tự tắt khi gặp sự cố dò nước, thiết bị có thể chạy suốt đêm và được dùng như một đèn ngủ. Thiết bị khuyến khích sử dụng với tinh dầu thơm.

Máy xông tinh dầu Rio Bodi Tek DNHL EU có 7 màu cho bạn lựa chọn

Máy phun ẩm công nghệ siêu âm với hạt siêu nhỏ, sử dụng với tinh dầu thơm, thời gian chạy 9 tiếng đồng hồ với phun ẩm, đèn ngủ có thể được đặt để chạy suốt đêm, dung tích bình chứa 100ml, bao gồm Bộ sạc điện của Anh. Vì thế, lựa chọn sản phẩm máy xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy nhanh chóng gọi đến hotline: 0918188379 - (08)62 75 77 99 để sỡ hữu ngay sản phẩm này với chế độ giao hàng miễn phí tại TP.HCM các bạn nhé.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Tên sản phẩmMáy xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EUThương hiệuRio ModelBodi-Tek DNHL- EULoại máyMáy xông tinh dầu kết hợp đèn ngủCó 3 chức năng

Khuếch tán tinh dầu

Chức năng phun ẩm

Chức năng đèn ngủ với ánh sáng LED

Công suất phun100ml trong khoảng 9 tiếngMàu sắcCó 7 màu để lựa chọnVạch chỉ báo nước tối đaCóBảo hành

24 tháng chính hãng