Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua

380.000 VNĐ

490.000 VNĐ
Còn Hàng
Thông tin sản phẩm Máy xay thịt đa năng lucky house MT-098

Công suất : 300W

Điện Áp : 220V

Dung tích : 1,2 lít

Xuất xứ : Việt nam

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Tổng kho Đông Anh

Hà Nội

Máy xay thịt đa năng lucky house MT-098 - cối xay thịt - xay cua

Thông tin sản phẩm Máy xay thịt đa năng lucky house MT-098

Công suất : 300W

Điện Áp : 220V

Dung tích : 1,2 lít

Xuất xứ : Việt nam

Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua 1

Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua 2


Bánh răng được thiết kế bằng inox ko gỉ chắc chắn tránh ăn mòn -thao tác đơn giản chỉ cần nhấn

  • - Máy xay thịt đa năng lucky house MT-098 300W giúp các bà nội trợ hiện đại chế biến thức ăn thật dễ dàng và nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu chế biến.
  • - Cối đựng thịt xay bằng chất liệu thủy tinh dầy và trong suốt, không trầy xướt, dễ làm sạch. Cối lớn hơn các dòng máy xay thịt thông thường trước đây, giúp xay được nhiều thịt hơn. Cối còn có nắp đậy giúp bảo quản thực phẩm trước, trong và sau khi xay, tránh bụi, ruồi, côn trùng... xâm nhập.
  • - Máy có lưỡi dao kép làm từ thép không gỉ, cứng cáp và sắc bén. Kết hợp với công suất 300W mạnh mẽ, sản phẩm giúp xay thịt và các loại hạt, củ quả nhuyễn mịn mà không làm thất thoát chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.
  • - Máy xay thịt sẽ tự động ngắt điện và ngưng hoạt động khi quá tải, bảo đảm không chập cháy, rất an toàn cho người sử dụng. Điểm nổi bật nữa của sản phẩm chính là ở thiết kế khóa an toàn, giúp giữ cối cố định khi máy hoạt động không xảy ra xê dịch, không đổ vỡ.
  • - Máy xay thịt đa năng lucky house MT-098 300W được làm bằng inox không gỉ, có màu bắt mắt, tạo độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bày trí trong gian bếp.

Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua 3
Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua 4

Máy xay thịt đa năng lucky house - cối xay thịt - xay cua 5

#eptraicay #ephoaqua #mayephoaqua #mayeptraicay #mayxayep #mayxayepdanang #mayxaysinhto #mayxaysinhtodanang #sinhto #bigsun #supor #mayepnuoctraicay #mayepnuochoaqua #maysinhto #mayxaythit #xaythit #xaydanang #philipp #2coi #3coi #coixay