Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT

3.049.000 VNĐ

3.500.000 VNĐ
Còn Hàng
KingShop.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT giúp làm sạch răng và nướu một cách nhanh chóng.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

KingShop.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT giúp làm sạch răng và nướu một cách nhanh chóng. Rio DCIT trang bị tần suất bơm nước lên đến 1400 xung / phút, áp suất nước 40 - 90 psi giúp lấy đi các mảng bám trên răng, làm sạch răng và nướu hiệu quả, giúp cho nướu chắc khỏe hơn, thích hợp sử dụng cho bệnh nhân đeo mắc cài niềng răng, người có cầu mão răng hoặc đang có răng giả, Implant, răng cấy ghép, răng đính đá...

Máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT

Bộ sản phẩm bao gồm một máy tăm nước công nghệ siêu âm công suất lớn và bộ bàn chải đánh răng công nghệ siêu âm. Rio DCIT được các nha sĩ khuyên dùng để giúp cải thiện tình trạng ở các bệnh nhân có vấn đề về nha khoa, bộ bàn chải đánh răng công nghệ siêu âm với nhịp rung lên đến 31.000 rung/phút sẽ đưa nước cùng kem đánh răng vào giữa các kẽ răng và nướu giúp làm sạch các khu vực mà bàn chải đánh răng thông thường không thể chạm tới. Để có kết quả tốt nhất hãy dùng bộ sản phẩm 2 lần một ngày vào sáng và tối.

2 đầu thay thế của máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT

Máy tăm nước siêu âm Rio DCIT có 3 chế độ làm sạch: cao, trung bình và nhẹ nhàng (dành cho nướu) để người dùng lựa chọn. Bình chứa nước có dung tích 150ml, có thể cho thêm nước xúc miệng vào. Máy sử dụng pin sạc với đế sạc đi kèm nên không bị giới hạn bởi không gian sử dụng. Máy tăm nước Rio sẽ tự động tắt sau 2 phút giúp tiết kiệm pin và bật lại sau 30 giây khi bạn muốn tiếp tục sử dụng.

Vì thế, lựa chọn sản phẩm máy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCIT làm trợ thủ chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy nhanh chóng gọi đến hotline: 0918188379 - (08)62 75 77 99 để sỡ hữu ngay sản phẩm này với chế độ giao hàng miễn phí tại TP.HCM các bạn nhé.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Tên sản phẩmMáy tăm nước kèm bàn chải siêu âm Rio DCITThương hiệu RioModel DCITDung tích bình nước150mlTần suất bơm nước400 xung / phútNhịp rung31.000 rung/phútChế độ làm sạchmassage, bình thường, nhẹ nhàng Bàn chài điện

Có kèm đầu bàn chải thay thế

Có 3 chế độ hoạt động: Normal, Soft, Massage

Tự động tắt sau 2 phút và khởi động lại sau 30 giây

Nhịp rung 31.000/ phút

Máy tăm nước

Có 3 chế độ hoạt động: Normal, Soft, Pusle

Bình chứa 150ml, có thể dùng được nước xúc miệng

Kiểm soát áp suất nước: 40-90 PSI

Tần suất bơm nước: 1.400 lần/ phút

Ưu điểm

Tự động tắt sau 2 phút

Bộ sản phẩm sử dụng công nghệ Pin sạc có đế sạc

Bảo hành24 tháng chính hãng