Máy Sưởi Ấm - Sưởi Dầu FujiE 4411 Không nóng rát hay gây khó thở

2.090.000 VNĐ

Còn Hàng
Máy sưởi dầu Fujie OFR4411-11 thanh sưởi sẽ là thiết bị sưởi ấm hiệu quả cho gia đình bạn trong mùa đông lạnh giá. Với tính năng sưởi ấm từ chơ chế đối lưu nhiệt, làm nóng các thanh sưởi chứa dầu, hơi ấm sẽ được lan tỏa khắp không gian căn phòng nhà bạn một cách tự nhiên và dễ chịu nhất.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Shop Công Nghệ HQ

Hà Nội

Máy sưởi dầu FujiE OFR4411 cho mùa đông ấm áp

Công nghệ Nhật Bản

Trời trở lạnh, hệ miễn dịch suy giảm là cơ hội thuận lợi để các loại virus gây bệnh hoạt động mạnh, tấn công cơ thể khiến chúng ta đặc biệt với người già và trẻ nhỏ dễ dàng mắc các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, Bệnh viêm phổi, Dị ứng thời tiết, Nguy cơ đột quỵ, Đau nhức xương khớp, ... nếu chủ quan bệnh tình sẽ nặng hơn, gây nguy hiểm thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng, Chính vì vậy, ngôi nhà cần sưởi ấm để mọi người được ấm áp, đảm bảo sức khỏe .

MÁY SƯỞI ẤM SƯỞI DẦU FUJIE - Không Đốt Cháy Oxi Gây Khó Thở 1

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411-11 thanh sưởi sẽ là thiết bị sưởi ấm hiệu quả cho gia đình bạn trong mùa đông lạnh giá. Với tính năng sưởi ấm từ chơ chế đối lưu nhiệt, làm nóng các thanh sưởi chứa dầu, hơi ấm sẽ được lan tỏa khắp không gian căn phòng nhà bạn một cách tự nhiên và dễ chịu nhất.

OFR-4411 là sản phẩm máy sưởi dầu Fujie được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế đẹp, mỏng, màn hình LED hiển thị kết hợp với màu sắc hài hòa của sản phẩm tạo nên một cấu trúc hoàn hảo, thẩm mỹ và đảm bảo hiệu quả sưởi ấm cho gia đình trong mùa đông lạnh giá.

MÁY SƯỞI ẤM SƯỞI DẦU FUJIE - Không Đốt Cháy Oxi Gây Khó Thở 2

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411-11 thanh sưởi

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411 không đốt cháy oxy, không làm khô da, không gây cảm giác nóng rát hay khó thở, không có mùi khó chịu như sử dụng điều hòa, đèn sưởi, máy sưởi Halogen thông thường.

Nhà sản xuất: FujiE
- Model: OFR4411
- Loại: Máy sưởi dầu 11
thanh
- Nguồn điện: 220~50Hz
- Công suất: 2000W
- Hẹn giờ: Có

Xuất xứ: Chính hãng

Tính năng nổi bật của Máy sưởi dầu Fujie OFR4411

Máy sưởi dầu Fujie OFR4411 có 11 tấm phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy sưởi lên, phạm vi phát nhiệt rộng.

Máy sưởi dùng để sưởi và có giá phơi dùng để sấy quần áo.

Máy có 3 mức công suất thấp, vừa, cao với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt/ bật khi đủ nhiệt giúp tiết kiệm điện.

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng màn hình LCD, đặc biệt đặt được nhiệt độ của phòng theo thang độ C theo ý muốn trong khi ngủ nên dễ dàng sử dụng so với các lại máy sưởi khác trên thị trường.

Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.

Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng.

Có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng đến những nơi mà bạn muốn.

Máy sử dụng nhiên liệu dầu đặc biệt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng dầu không bị hao mòn và không phải thay thế vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu nên bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng.