Máy Massage điện châm Lanaform Stim Fit

1.800.000 VNĐ

1.850.000 VNĐ
Còn Hàng
- 2 điện cực, 4 miếng dán massage

- 6 chế độ massage

- thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dễ sử dụng

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Thiết Bị Y Tế

Hà Nội

Máy điện châm LanaformStim Fit là thiết bị lý tưởng giúp bạn làm giảm đau cho các vùng cơ hoặc dây thần kinh thật hiệu quả và tiện lợi. Với dải tần số rộng và các chương trình cũng như chế độ massage phong phú, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn cho mình một chương trình massage phù hợp và hiệu quả nhất.

Đồng thời, chức năng phân cực của máy sẽ giúp kích thích tập trung một vùng tổn thương cụ thể làm giảm đau nhanh chóng, đem đến những phút thư giãn nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp giải tỏa bạn khỏi những cơn đau nhức khó chịu. Ngoài ra, máy điện châm Lanaform Stim Fit có thể massage ở vai, lưng, khớp, tay/chân và lòng bàn chân.

Với 2 điện cực và 4 tấm dán massage, máy điệm châm Lanaform Stim Fit hoạt động với dải tần số xung từ 1 đến 100 Hz thích hợp cho việc massage thư gian cơ sau các hoạt động thể dục tểể chất.

1. Đặc điểm của máy điện châm Lanaform Stim Fit

- Nguyên tắc hoạt động của máy điện châm Lanaform Stim Fit dựa trên giả xung của cơ tểể truyền qua da đến các dây thần kinh quanh cơ bắp thông qua các điện cực. Các miếng dán có thể đặt tại các vị trí khác nhau trên cơ thể. Cường độ điện xung an toàn, thích hợp với cơ thể và không gây đau đớn. Hiệu quả của máy điện châm Lanaform Stim Fit được cảm nhận rõ ràng khi sử dụng sau mỗi lần hoạt động thể chất.

- Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thiết kế thời trang tiện lợi cho bạn trong việc bỏ túi và cầm theo để tùy thời sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

2. Thông số kỹ thuật

- 2 điện cực, 4 tấm dán massage

- 6 chế độ massage: xoa bóp, châm cứu, khai thá, ma xát, áp dụng các miếng hút (bơm) và chế độ tự động gồm 5 chế độ massage trước.

- Có thể điều chỉnh cường độ massage

- Bộ đếm thời gian và hẹn giờ: 10 đến 60 phút.

- Pin : 3,7V 190 mAh (LiPo), sạc đầu bằng cáp USB.

- Tần số xung: 1 - 100Hz

- Độ rộng của tần số xung: 220µ

Tải hướng dẫn sử dụng Máy massage điện châm Lanaform Stim Fit tại đây.