Máy ép trái cây Philips HR1855

2.900.000 VNĐ

Còn Hàng
Máy ép trái cây Philips HR1855 với thiết kế để ép trái cây và rau củ quả nhanh nhất với công suất 700W. Máy sử dụng công nghệ QuickClean làm sạch máy một cách...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Hdgiatot

TP.Hồ Chí Minh

Máy ép trái cây Philips HR1855 với thiết kế để ép trái cây và rau củ quả nhanh nhất với công suất 700W. Máy sử dụng công nghệ QuickClean làm sạch máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

may-ep-trai-cay-philips-hr-1855

goi-ngay-de-co-gia-tot

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Tạo ra nhiều nước ép nhất. Tốn ít sức nhất.

Cho ra 2L nước ép trái cây chỉ trong một lần và làm sạch với

700 W

QuickClean (Làm sạch Nhanh)

Ống XL, 2 L

may-ep-trai-cay-philips-hr-1855-chinh-hang

mui-tenTạo đến 2 lít nước ép trái cây trong mỗi lần chế biến.

Dựa vào hệ thống ép nước trái cây cách tân với công nghệ QUICKClean, chiếc máy ép trái cây này ép được tới 2 lít nước trái cây mỗi lần mà không cần phải đổ bã.

mui-tenĐộng cơ công suất của máy ép 700 W

Động cơ cao 700 W để xay, trộn và nghiền hiệu quả.

mui-tenKhông cần cắt nhỏ trước khi ép nhờ ống tiếp nguyên liệu cỡ XL (75mm)

Ống tiếp nguyên liệu to ngoại cỡ 75 mm cho phép bạn ép các loại rau và trái cây lớn như táo, cà rốt và củ cải đường, mà không cần phải cắt trước.

mui-tenCông nghệ QuickClean mới nhất

Máy ép trái cây Philips được thiết kế để làm sạch hoàn toàn dễ dàng nhờ vào công nghệ QuickClean. Giờ đây bạn có thể làm sạch toàn bộ trong vòng 1 phút, nhờ vào lưới lọc đánh bóng QuickClean, ngăn chứa bã ép tích hợp và bề mặt mịn.

mui-tenLưới lọc QuickClean hiện đại

Thường khi chúng ta sử dụng có nhiều bã ép bị kẹt trong lưới lọc, gây khó khăn cho việc làm sạch lưới. Nhờ vào công nghệ QuickClean cải tiến, mọi bề mặt của lưới lọc đều nhẵn mịn, giúp bạn lau sạch xơ bã bằng miếng bọt biển rửa chén lau bếp thông thường.

may-ep-trai-cay-philips-hr-1855-gia-tot

mui-tenToàn bộ vỏ và xơ được thu vào một chỗ để dễ dàng loại bỏ mà không tốn thời gian

Tất cả bã sẽ được thu gom vào một nơi duy nhất: trong ngăn chứa bã ép. Điều đó nghĩa là không cần phải loại bỏ bã khỏi các bộ phận khác như nắp nữa. Do thiết kế tròn cạnh và bề mặt nhẵn mịn, không lồi lõm, bạn có thể dễ dàng lấy bã ra và ngăn chứa dễ rửa sạch hơn nhiều.

mui-tenKiểm tra xơ và vỏ một cách dễ dàng với ngăn chứa xơ và vỏ có thể nhìn qua

Thưởng thức và trải nghiệm ép trái cây tương tác. Nắp và khoang chứa bã trong suốt để bạn có thể nhìn thấy rau và trái cây đang ép. Bạn cũng nhìn thấy rõ khi bình chứa đầy, tức là đã đến lúc rót nước ép ra khỏi máy.

mui-tenLắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mọi bộ phận vào máy

mui-tenBề mặt mịn và dễ làm sạch mọi thứ

Máy ép được thiết kế với hình dáng tròn và bề mặt mịn để giúp dễ dàng rửa sạch dưới vòi nước nhanh chóng.

may-ep-trai-cay-philips-hr-1855-nhap-khau

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ÉP TRÁI CÂY

mui-tenMáy ép trái cây Philips HR1855 được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được làm bằng nhựa ABS nguyên chất. Vòi máy ép được đưa ra phía ngoài, để bạn dễ dàng hứng nước ép trực tiếp vào ly mà không cần một ca đựng nước nào.

mui-tenMáy ép trái cây Philips HR1855 sử dụng công suất lớn lên đến 700W, ép được nhiều trái cây và hoa quả hơn với tốc độ nhanh và mạnh.

mui-tenLưỡi dao và bộ lọc làm bằng chất liệu thép không gỉ sắc bén, an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.

mui-tenMáy ép trái cây Philips HR1855 được thiết kế để làm sạch dễ dàng nhờ vào công nghệ QuickClean. Giờ đây bạn có thể làm sạch trong vòng 1 phút, nhờ vào lưới lọc đánh bóng QuickClean, ngăn chứa bã ép tích hợp và bề mặt mịn.

mui-tenỐng tiếp nguyên liệu của máy ép với kích thước rộng 75 mm giúp bạn ép những loại rau quả, trái cây như cà chua, táo hay cà rốt mà không cần phải mất thời gian cắt nhỏ trước.

mui-tenMáy ép trái cây Philips HR1855 có ngăn chứa bã ép được thiết kế tròn canh, nhẵn mịn, không lồi lõm, bạn dễ dàng lấy bã ép ra ngoài và dễ dàng vệ sinh.

mui-tenCác bộ phận của máy lắp đặt và tháo rời một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Loại máy: Máy ép trái cây

-Chức năng: Ép trái cây

-Công suất: 700 W

-Dung tích: 2L

-Chiều dài dây: 1m

-Chất liệu lưỡi dao và bộ lọc: Thép không gỉ

-Điện áp: 220-240V

-Nút chỉnh tốc độ: Nút nhấn

-Tiện ích: Có cốc đong nguyên liệu lỏng, Công nghệ QuickClean làm sạch nhanh, Ống tiếp nguyên liệu lớn

-Thương hiệu của:Hà Lan

-Bảo Hành Chính Hãng 12 Tháng.

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng Máy ép trái cây của Philips hiện nay các bạn hãy ghé kênh mua hàng online giá tốt nhất tại hdgiatot.com.vn

cam-ket-ban-hang

gia-re