Máy dò khí Metan CH4 công nghiệp QM-9000D(F)

Giá: Liên hệ

Máy dò khí Metan CH4 công nghiệp QM-9000D(F) là một trong những dòng đầu dò chất lượng tốt nhất hiện nay, chuyên dùng để phát hiện rò rỉ khí metan, hiển thị nồng độ và truyền tín hiệu về tủ điều khiển

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Thiết Bị Gas Á Châu - Asia Gas

TP.Hồ Chí Minh

Máy dò khí Metan CH4 công nghiệp QM-9000D(F) là một trong những dòng đầu dò chất lượng tốt nhất hiện nay, chuyên dùng để phát hiện rò rỉ khí metan, hiển thị nồng độ và truyền tín hiệu về tủ điều khiển SHT-970MU.DU. Tủ điều khiển khi nhận tín hiệu sẽ phát báo động khi lượng metan đạt nồng độ nguy hiểm.

Máy dò QM-9000D(F) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, công nghệ hiện đại, cấp phòng nổ Ex d ⅡC T6(IP66) (KOSHA). Đây là dòng thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc, đầu ngành trong lĩnh vực an toàn khí.

Thông số kỹ thuật

- Model: QM-9000D(F)

- Đo khí: Khí dễ cháy – H2, CH4, C2H2, C2H4,.. ( Mỗi dòng chỉ dùng cho 1 loại khí nhất định)

- Điện áp hoạt động: 21~31V DC

- Tín hiệu đầu ra: 4-20mA DC

- Tiêu chuẩn phòng nổ: Ex d ⅡC T6(IP66) (KOSHA)

- Thiết bị kết nối: Tủ điều khiển trung tâm SHT-970MU.DU (kết nối 1-16 kênh máy dò)

Ngoài dòng Máy dò khí Metan CH4 công nghiệp QM-9000D(F), Asia Gas còn nhiều dòng thiết bị khác chuyên dùng báo rò rỉ khí metan, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Asia Gas. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.