TP.Hồ Chí Minh

Lưỡi liêm massager điễm G cao cấp

650.000 VNĐ

700.000 VNĐ
Còn Hàng
Loveaider
Xuất xứ: USA
Dòng sản phẩm: Lưỡi rung massage Điểm
Chất liệu: Silicon, inox

.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

BaoCaoSuHOT

TP.Hồ Chí Minh

LƯỠI LIẾM MASSAGE ĐIỂM G NHIỀU CHẾ ĐỘ RUNG

Hãng sản xuất: Loveaider

Xuất xứ: USA

Dòng sản phẩm: Lưỡi rung massage Điểm G

Chất liệu: Silicon, inox

Chiều dài tổng của máy massage lưỡi liếm: 9.2 cm.

Chiều dài phần đít lưỡi đến đầu lưỡi: 6.0 cm.

Bề ngang của lưỡi: 1.5 cm.

Bề ngang phần tay cầm: 5 cm.

Phần lưỡi được làm bằng silicon cao cấp.

Lưỡi liếm âm đạo chạy bằng dòng pin AAA.

Lưỡi liếm Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung

- Là dòng sản phẩm mới của Lybaile được sáng tạo về chức năng, sản phẩm được làm từ silicon tốt để cho cảm giác chân thật nhất.

- Chiếc lưỡi có thể khẩy lên xuống liên tục không mệt mõi nhanh chậm tùy thích giúp nàng massage nhũ hoa, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng đạt được khoái cảm

Lưỡi liếm massage Điểm G Nhiều chế độ Rung là công cụ hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn khởi động cuộc yêu với kiểu dáng hình lưỡi mềm mại và ướt át, nhiều chế độ rung được chế tạo từ chất liệu silicon cao cấp dẻo dai, khắp thân lưỡi được bao phủ bởi những hạt gai li ti, cọ sát và kích thích hưng phấn theo mỗi nhịp rung liếm cho cô bé. Sản phẩm hỗ trợ 4 chế độ rung mạnh mẽ, kết hợp với trứng rung để cùng lúc tác động được nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với khả năng chống thấm nước tối đa sẽ là món đồ tiện lợi để mang theo bên mình đi chơi hay đi công tác sử dụng cho cuộc yêu thêm mới mẻ mỗi khi có nhu cầu.

- Lưỡi rung tình yêu là sản phẩm mới của Lybaile. Đây là sản phẩm sextoy được sáng tạo về chức năng, sản phẩm được làm từ silicon tốt để cho cảm giác chân thật nhất.

Ngoài ra chiếc lưỡi kì diệu còn tích hợp thêm 1 trứng rung inox, có thể rung từ mạnh đến nhẹ, có thể đưa sâu vào trong khiển nàng rên rỉ không ngừng. Hàng cực chất, bao bì trang nhã hãy nhanh tay sở hữu để mang lại những trải nghiệm đặc biệt mà sản phẩm đem đến.

Các sản phẩm khác