Lông Mi Chồn Cao Cấp

28.000 VNĐ

Còn Hàng
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Khi vừa ra đời, mi giả chỉ thường dùng trong những dịp trang trọng như trang điểm cô dâu, trang điểm...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Sương Mỹ Phẩm

TP.Hồ Chí Minh

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi vừa ra đời, mi giả chỉ thường dùng trong những dịp trang trọng như trang điểm cô dâu, trang điểm khi đi dự tiệc,… Ngày nay trước nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại, mi giả đã trở thành một “vũ khí” làm đẹp không thể thiếu. Mi giả được yêu thích bởi việc nhỏ, gọn và rất tiện lợi. Mi giả sẽ làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn long lanh, sâu hút, có hồn và đẹp sắc nét hơn.

3D 3PCS 3 Fashion Eyelashes 3 Faux-Cils cho bạn hàng mi dày đẹp và quyến rũ sợi mi tự nhiên, không gây khó chịu khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Mi Gỉa 3PCS 3 Fashion Eyelashes 3 Faux-Cils được làm từ sợi lông chồn thật 100%.
 • Mi Lông Chồn 3PCS 3 Fashion Eyelashes 3 Faux-Cils với kiểu dáng 3D đan xen vô cùng độc đáo, giúp tôn dáng cho đôi mắt của bạn đẹp tự nhiên và thêm phần quyến rũ & thu hút hơn.
 • Phù hợp cho những bạn thích make up theo tone tự nhiên, có thể dùng đi học, đi làm, đi chơi hay đi đến bất cứ một buổi party nào.
 • Bạn sẽ không cần quá tốn kém thời gian và tiền bạc để nối mi hết ngày này qua tháng nọ, thậm chí việc nối mi có thể gây nguy cơ rụng lông mi thật của bạn nhiều hơn.
 • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, độ bền sử dụng được từ 5-20 lần lận nha.
 • Hướng dẫn sử dụng

  Dùng tay cầm 2 đầu mi, uốn nhẹ cho mi cong vào, giúp cho bạn dễ dàng gắn mi lên mí mắt hơn. Sau đó dùng keo dán mi kéo đều trên mi giả. Gắn mi giả vào mi thật qEbLTB_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  qEbLTB_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  qEbLTB_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg