Lồng hộp vuông 10 | Đồ chơi cho trẻ sáng tạo

275.000 VNĐ

Còn Hàng
Tuổi: 2 tuổi trở lên

Mã sản phẩm: XK184S

Chất liệu: gỗ tự nhiên, sơn an toàn

Tiêu chuẩn sản phẩm: An toàn cho trẻ em

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn Kendotoy

TP.Hồ Chí Minh

Bộ lồng hộp vuông 10 là đồ chơi gỗ được thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt là món đồ chơi lý tưởng dành cho bé yêu nhà bạn. Đồ chơi sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, không gây nguy hại đến làn da non nớt của bé nên bố mẹ có thể an tâm khi con trẻ vui chơi suốt ngày.

Ba mẹ hướng dẫn bé dùng những khối hình vuông lồng vào nhau hoặc xếp chồng để tạo nên hình tháp.

Chất liệu
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, vừa nhẹ nhàng, chi tiết tỉ mỉ đẹp mắt, lại vừa an toàn cho sức khỏe của bé, từ nay mẹ có thể an tâm khi bé chơi đùa.

Công dụng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh này tạo điều kiện để bé phát huy tư duy logic và sức sáng tạo của mình thông qua việc lồng hoặc xếp chồng các hộp để làm thành những khối đặc trưng. Quá trình đó rèn luyện cho bé khả năng quan sát cũng như vận động để trở nên cứng cáp và nhanh nhẹn hơn.

Tại sao cần cho trẻ vui chơi với đồ chơi hình khối | Đồ chơi khối gỗ cho bé

Sự quan trọng và tương tác của trẻ với đồ chơi hình khối

Đồ chơi hình khối mang lại lợi ích cho trẻ ngay từ trẻ sơ sinh. Chơi với các khối xây dựng kỹ năng phần mềm cho trẻ sơ sinh là sự khởi đầu những năm vui vẻ của con trẻ. Có nhiều lý do tại sao khối là một món đồ chơi tuyệt vời để dành cho con cái.

Trẻ em đã được chơi với các hình khối và bảng chữ cái bằng gỗ hàng trăm năm trước, khoảng cuối năm 1600. khối xây dựng là một cách tuyệt vời để tái khởi động kỹ năng học tập của con mình, và có thể được mua với một loạt các kích cỡ khác nhau, hình dạng, kết cấu và vật liệu, mà có sức hấp dẫn cho trẻ em ở các giai đoạn phát triển khác nhau của họ, có thể giúp thúc đẩy vận động, ngôn ngữ và kỹ năng xã hội.

đồ chơi khối gỗ, đồ chơi an toàn cho bé

Những kiểu khối đơn giản, đồ chơi cổ điển, được chế tác từ thiên nhiên thúc đẩy sự thích thú và tìm tòi từ trẻ, thậm chí cho trẻ sơ sinh. khi trẻ lớn lên và phát triển, khối vẫn có tính chất chơi, sự linh hoạt và kỳ diệu đã giúp trẻ mầm non và trẻ em ở độ tuổi tiểu học tạo ra những thế giới tưởng tượng cho các loại xe, xe lửa, tòa lâu đài, tháp cao và con số.

khối xây dựng kỹ năng phần mềm cho trẻ sơ sinh thường kèm tiếng chuông hoặc âm thanh the thé khi trẻ lắc, rung. Những khối không có cạnh sắc, nguyên liệu thiên nhiên từ gỗ tạo ra muôn vàn lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh đầu tiên được bắt đầu tập trung vào đồ chơi thường bị mê hoặc bởi một khối đầy màu sắc được để lộn xộn ở phía trước của trẻ, và di chuyển dần dần từ một phía khác, hoặc di chuyển lên và xuống.

Trẻ gần 1 tuổi đã có thể đủ khả năng nắm giữ một khối trong mỗi bàn tay, đập mạnh chúng với nhau hoặc trên bàn để làm cho tiếng ồn. Cuối cùng, dưới sự hỗ trợ của người lớn để tập xếp chồng các khối mà không bị đổ.

Trẻ em có đầy đủ năng lượng và hứng thú, và thường xuyên vui chơi yêu thích các khối theo một cách dựa trên trí tưởng tượng cao, giống như tính cách vừa chớm nở của trẻ. Trẻ em đôi khi có thể thể hiện các trạng thái ném khối, đá trên tháp của các khối, sắp xếp các khối trong một hàng như xe lửa, và chờ đợi để thấy sụp đổ trong tháp khối cao, chờ đợi một phản ứng, mà trẻ sẽ tìm ra cách làm, hơn và hơn nữa mỗi ngày.

đồ chơi khối gỗ xếp hình, đồ chơi thông minh cho bé

Có rất nhiều loại đồ chơi hình khối để giữ cho trẻ em vui vẻ xây dựng liên tục, một khi mà thành công ban đầu đã được tạo ra (xếp thành công 1 tòa lâu đài). Như kích thích sự chú ý và giải quyết vấn đề của trẻ phát triển. Mô hình chơi của trẻ sẽ thay đổi từ dễ đến khó và trẻ mẫu giáo sẽ kết hợp tất cả những kỹ năng đã học với các khối trong các năm trước, thiết kế phức tạp các đường đua, vương quốc, pháo đài, và nhà ở là những sân khấu chính cho các chương trình chơi giả vờ, chơi nhập vai của trẻ.

Bảng chữ cái bằng gỗđồ chơi hình khối là một hỗ trợ học tập phổ biến, và có thể giúp các em học sinh trong độ tuổi bắt đầu học tập để xác định và công nhận cả chữ và số, một kỹ năng điều kiện tiên quyết cho việc đọc. xem thêm về đồ chơi khối gỗ chữ cái tại đây

đồ chơi khối gỗ, đồ chơi trẻ em an toàn

Trong suốt cuộc đời của một đứa trẻ, chúng sẽ tham gia với đồ chơi khối gỗ trong nhiều cách khác nhau nhằm thúc đẩy phát triển các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào tuổi và sở thích của từng trẻ em.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cách chọn đồ chơi cho trẻ tại đây

Ngoài ra có bất kì thắc mắc hãy liên hệ đến trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline ở cuối mỗi trang

đồ chơi an toàn, đồ chơi gỗ an toàn