Kệ treo tường bộ 3 thanh ngang dài 40cm

100.000 VNĐ

180.000 VNĐ
Còn Hàng
=•= Vì Quyền Lợi Của Mình Xin Hãy Đọc Kỹ Thông Tin Về Sản Phẩm Trước Khi Mua Hàng Bạn Nhé =•=
- Bộ kệ gồm : 3 thanh ngang dài 40cm. Tất cả kệ có độ sâu = 13cm và độ dày của gỗ = ~2cm + 1 gói phụ kiện lắp đặt đầy đủ và tờ hướng dẫn được gói bên trong sản phẩm.
2) Màu : Đỏ, Đen, Trắng , vân gỗ

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm Bảo Linh

Bắc Ninh

1) Kết Cấu:
- Bộ kệ gồm : 3 thanh ngang dài 40cm
=> Tất cả kệ có độ sâu = 13cm và độ dày của gỗ = ~2cm + 1 gói phụ kiện lắp đặt đầy đủ và tờ hướng dẫn được gói bên trong sản phẩm.
2) Màu Sắc:
- Đỏ, Đen, Trắng kết hợp
- Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mình bằng cách sau khi click vào phần“mua hàng” sẽ hiện ra phần “để lại lưu ý” các bạn hãy viết cụ thể màu sắc của từng sản phẩm vào đó, Shop sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và màu sắc của sản phẩm. Để được hộ trợ phí vận chuyển khách lưu ý số điện thoại đăng kí với sendo phải trùng với số điện thoại nhận hàng.
- Công nghệ sơn PU CNC 5k bóng sáng chống nước giúp lau chùi dễ dàng và cho độ bền màu tuyệt đối với thời gian.
3) Chất Liệu:
- 100% gỗ nhập khẩu lõi xanh đã qua quy trình xử lý hấp sấy an toàn, giúp chống chịu tối đa mọi thời tiết khắc nhiệt như ẩm ướt, hay khô hanh, trong phòng điều hoà...
4) Sử Dụng & Lắp Đặt:
- Dùng để trang trí nhà cửa thêm sinh động, tiện ích, tối ưu mọi vị trí không gian, diện tích nhà bạn và phù hợp lắp đặt với tất cả không gian, quán xá...
- Tất cả các sản phẩm đã được nhà sản xuất khoan sẵn lỗ bắt vít ở mặt sau của sản phẩm, vì thế việc lắp đặt trở lên thật đơn giản và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.
- Khi gặp sự cố hay chưa hiểu quy trình lắp đặt chính xác hãy liên hệ với shop ngay để được hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp ( tránh làm hỏng sản phẩm ).
5) Chế Độ BH & Thời Gian Sử Dụng :
- Bảo hành 2 năm nếu lỗi do nhà sản xuất gây ra.
- Thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên tới 10,20 năm thậm chí là mãi mãi tuỳ thuộc vào người sử dụng. *** Lưu Ý :
- Sản phẩm chỉ sử dụng trong nội thất.
- SP có thể có sai số tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất, nhưng là không đáng kể và cho phép.
- Cam kết 100% gỗ nhập khẩu lõi xanh đã qua quy trình xử lý hấp sấy an toàn và các tiêu trí trên để đảm bảo quyền lợi, lòng tin của khách hàng.
- Các bạn có thể điện tới sđt : 0963.238.125 để được tư vấn, hướng dẫn...giải đáp mọi thắc mắc.