TP.Hồ Chí Minh

Kệ Treo Đồ Chơi Cho Bé Bằng Gỗ

315.000 VNĐ

420.000 VNĐ
Còn Hàng
Kệ Treo Đồ Chơi Cho Bé Bằng Gỗ
🎟 Khung treo đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé ( KHÔNG GỒM ĐỒ CHƠI )
🎟 #Scandi #inspired #baby #play #gym thể hiện sự thanh lịch...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Phương Lâm Shop

TP.Hồ Chí Minh

Kệ Treo Đồ Chơi Cho Bé Bằng Gỗ

🎟 Khung treo đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé ( KHÔNG GỒM ĐỒ CHƠI )

🎟 #Scandi #inspired #baby #play #gym thể hiện sự thanh lịch trong thiết kế của Bắc Âu với tone màu gỗ và chân sơn tra81ng, đồng thời là một công cụ hỗ trợ cho bé tập vận động, cầm nắm, nhìn ngắm hiệu quả rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ.

🎟 Khung được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp tone màu nhẹ nhàng, mang tính thẩm mỹ cao nên vừa có thể decor ở một góc nhà hay trong phòng ngủ riêng cho bé, vừa là vật dụng tiện lợi giúp bé vừa vui chơi, vừa tập vận động từ sớm. Thích hợp cho bé sơ sinh từ 0-12 tháng, kể cả các bé đã lớn từ 12-24 đều có thể dùng.

🎟 Giai đoạn này, bé có thể tập nhìn, tập với, tập bụng, tập lăn, chạm, cầm nắm, học cách cảm nhận, củng cố các bước đi đầu tiên, thậm chí tập gặm nướu nếu ba mẹ trang trí khung gỗ này với những đồ chơi chất lượng và an toàn.

🎟 Mỗi khung được hiết kế với 8 vị trí treo đồ chơi tiện lợi. Một món quà newborn hay đầy tháng thật là cần thiết mà ba mẹ và cả bé sẽ rất vui khi có được. ❤️ Kích thước: 50cm x 1m x 1m. (#Không #bao #gồm #đồ #chơi #treo.) #Đồchơibésơsinh#khungchữA#khungtreodochoichobe#khunggotreodochoi#khunggỗtreođồchơi#treođồchơi