Hộp Chì Kẻ Chân Mày 6 Màu

70.000 VNĐ

110.000 VNĐ
Còn Hàng
Đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.
Đầu chì mềm mại chứ không cứng ngắc và dễ gãy.
Có độ bám cao nên tạo màu đều đặn cho cặp lông mày của bạn trở nên sắc sảo một cách tự nhiên.

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Kinh Đô Mua Sắm Online

TP.Hồ Chí Minh

Hộp Chì Kẻ Chân Mày 6 Màu cho việc trang điểm lông mày chỉ còn là chuyện nhỏ. Đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.

Hộp Chì Kẻ Chân Mày 6 Màu phong cách Hàn Quốc giúp tôn lên đường nét của khuôn mặt, vùng mắt được gọn gàng hơn. Đầu chì mềm mại chứ không cứng ngắc và dễ gãy. Bạn sẽ vẽ chân mày nhanh tiện lợi, sắc nét mà không bị lem trôi.

Hộp Chì Kẻ Chân Mày 6 Màu có độ bám cao nên tạo màu đều đặn cho cặp lông mày của bạn trở nên sắc sảo một cách tự nhiên. Màu chì lâu trôi khiến bạn có một đôi lông mày đẹp như ý suốt cả ngày mà không cần trải qua các hình thức gây đau như phun xăm. Đầu còn lại được gắn cọ chải giúp bạn điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày cho gọn và bám đều màu hơn. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm nhất là vẽ mày vì đó là điểm nhấn của khuôn mặt.