Gói dán kích mí không lộ

25.000 VNĐ

Còn Hàng
Gói dán kích mí không lộ
- Điều kiện săn deal :
+ Khách hàng phải nhấn "Theo dõi" shop mới được mua sản phẩm của shop.
+ Khách hàng bắt buộc phải săn deal +...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Mỹ phẩm phụ kiện Kim Chung

Hà Nội

Gói dán kích mí không lộ

- Điều kiện săn deal :

+ Khách hàng phải nhấn "Theo dõi" shop mới được mua sản phẩm của shop.

+ Khách hàng bắt buộc phải săn deal + sản phẩm khác sao cho đơn hàng trên 20k, shop mới XÁC NHẬN đơn hàng.

+ Mỗi khách chỉ được mua tối đa 1c/1deal 4k/1 shop Miếng dán kích mí được xem như là một dụng cụ dùng để dán lên da mí mắt, tạo ra tác dụng căng cơ mí mắt, giúp cho nếp mí rõ và to hơn, đồng thời tạo cho mắt sự to tròn đáng kể. Miếng dán có chất liệu silicol nên khá mềm dẻo, thích ứng tốt được với đặc điểm vùng mí mắt cong và da mí nhạy cảm. Miếng dán có lớp keo kết dính nên có thể dán lên mặt da mí được khá lâu dài. Hướng dẫn sử dụng miếng dán kích mí kín và đúng cách Dùng miếng dán kích mí tuy đơn giản nhưng không có nghĩa ai cũng biết cách sử dụng đúng và dùng sao cho kín, không bị lộ. Đặc biệt là phải dùng sao cho an toàn, vừa đủ đẹp lại có thể giữ cho không ảnh hưởng xấu đến mắt. Do đó, dán kích mí cũng cần phải tuân thủ những bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Làm sạch mí mắt kỹ, thoa cân bằng da và để khô tự nhiên

– Bước 2: Khi da vừa khô tới hoăc sau các bước trang điểm, dùng dụng cụ chữ V xác định đúng vị trí cung mí, ẩn sâu vào trong để định hình trước nếp mí mong muốn.

– Bước 3: Tách lấy miếng dán mí, dán lên da mí mắt tại vị trí đã định cung mí trước. Thao tác dán nên nhẹ nhàng và tỉ mỉ để miếng dán ở đúng sát nếp gấp mí.

– Bước 4: Mở và nhắm mắt vài lần cho miếng dán được tự nhiên và ổn định, không bị lệch đi trong trường hợp phải đeo miếng dán kích mí suốt cả ngày.