GOGOGO.VN là chợ trực tuyến được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Giải Pháp và Quảng Cáo Trí Việt. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là xây dựng cầu nối an toàn, tin cậy và tiện lợi giữa các doanh nghiệp, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc. Giúp khách hàng kết nối trực tiếp với các shop Uy Tín, Thân Thiện.

Với người bán

  • Tính Kết Nối Cao: Chợ trực tuyến GOGOGO.VN mong muốn là cánh tay nối dài trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh của các doanh nghiệp, cửa hàng và trở thành một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Chia sẻ thông tin: Tại chợ trực tuyến GOGOGO.VN chúng tôi đánh giá cao việc khách hàng được hỗ trợ tư vấn hoặc xem sản phẩm trực tiếp. Do đó những doanh nghiệp, cửa hàng uy tín đều được hiển thị số điện thoại liên hệ, địa chỉ shop rõ ràng để khách hàng chủ động liên hệ tư vấn sản phẩm, khách hàng cũng sẽ yên tâm khi mua hàng và nâng cao tỷ lệ chốt đơn hàng.
  • Các gói dịch vụ tăng doanh thu: dịch vụ siêu hấp dẫn giúp cho việc đăng bán hiệu quả đem lại doanh thu cao.
  • Đăng ký 0đ: Việc đăng ký mở gian hàng tại chợ trực tuyến GOGOGO.VN là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy - ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

Với người mua

  • Tính tương tác cao: Chợ trực tuyến GOGOGO.VN mang đến nhiều lựa chọn đa dạng, tiện lợi giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin, nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm.
  • Mua sắm an toàn và đảm bảo: Người mua hàng tại chợ trực tuyến GOGOGO.VN sẽ cảm thấy an tâm khi tìm thấy sản phẩm với hình ảnh rõ ràng - nội dung chi tiết. Hơn hết, người mua sẽ được tư vấn hoặc đến xem sản phẩm trực tiếp với thông tin số điện thoại, địa chỉ của cửa hàng Uy Tín hiển thị cụ thể dưới mỗi sản phẩm.

Các số liệu thống kê của chợ trực tuyến GOGOGO.VN

  • GOGOGO.VN đang phục vụ cho hơn 8.500 shop đang hoạt động, với trên 200.000 sản phẩm đang được đăng tại chợ trực tuyến.
  • Tổng lượt truy cập chợ trực tuyến GOGOGO.VN theo thống kê là trung bình 90.000 lượt truy cập / tháng.