Giầy trượt Patin YEIYAYA

370.000 VNĐ

Còn Hàng
Sản phẩm có 2 màu : đỏ đen, xanh. Giầy trượt patin YEIYAYA có 1 bánh đèn, có frame làm bằng hợp kim nhôm, bánh PU

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Beeshop

Hà Nội

Sản phẩm có 2 màu : đỏ đen, xanh

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 1

- Giầy trượt patin YEIYAYA  có 1 bánh đèn, có frame làm bằng hợp kim nhôm, bánh  PU

- Giầy có thể điều chỉnh được kích thước cho phù hợp với trân trẻ.

- Size S ( 31- 34 ) dành cho trẻ em từ 3 - 8 tuổi 

- Size M ( 35- 38 ) dành cho trẻ em từ 8-15 tuổi 

Đặc điểm nổi bật

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 2

Giày trượt patin YEIYAYA được thiết kế với kiểu dáng thể thao khỏe mạnh, ôm vừa vặn với bàn chân, cho bạn những bước di chuyển tốt hơn, hạn chế chấn thương trong khi luyện tập. Giày được thiết kế với nhiều màu sắc và nhiều sai khác nhau để khác lựa chọn như S, M giúp phát triển cơ chân, cơ tay và giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 3

Giày có một hàng 4 bánh có độ ma sát cao kết hợp với khung giày  được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cứng, kết hợp với khung sườn chắc chắn, giúp nâng đỡ bàn chân và cả cơ thể bạn một cách tốt nhất, cho bạn những bước chuyển động vững chắc, mượt, êm và dễ dàng xoay hoặc quay đầu nhờ độ ma sát cao.

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 4
 

Giày cấu tạo phần bên trong giày mềm mại, phần thân ngoài giày bố trí phần khung nhựa cứng để bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên ngoài như ngã, nhảy từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. 
 

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 5
 

Cổ giày có dạng lưới bọt giúp thoáng khi tốt. Trong giày có các lớp đệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây trầy xước.

Giầy có thiết kế thông minh giúp giầy có thể điều chỉnh được kích thước dễ dàng để phù hợp với kích thước bàn chân của bạn.

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 6

Vòng bi độ cứng ABEC 7 cho thấy sản phẩm có tính chịu đựng cao, bền bỉ, chống mài mòn khá tốt của lực ma sát đảm bảo độ bền cho vòng bi. 

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 7

Ngoài ra, các viên bi trong vòng bi được ổn định trong các kẹp đạn (đai bọc), đảm bảo đồng nhất trong kích thước và ổn định nhiệt độ trong khi vận hành.

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 8

Sản phẩm phù hợp cho các bạn đi đường trường, thường cho các cuộc tuần hành. Độ dài trung bình của một cuộc tuần hành khoảng 10 - 15 km bao gồm cả đường xấu, đường tốt.
 

Giầy trượt Patin YEIYAYA - Size S 9

Bánh xe làm bằng vật liệu nhựa PU chống mài mòn cao, chống xé rách, chống trầy xước, chịu mài mòn va đập tuyệt vời. 

Bánh có kích thước 72*24mm ( size s ) 76*30mm (size M ) cho tốc độ nhanh, thích hợp để trượt dốc, đổ đèo. Độ cứng 80A Bánh thích hợp dùng cho bề mặt trơn trượt như đá hoa, có thể duy trì một tốc độ tốt. 

Các bánh xe cùng kích cỡ là thiết kế chung, khá ổn định và phù hợp cho những người mới bắt đầu, giúp thăng bằng tốt, tốc độ ổn định, nhưng bị giới hạn trong linh hoạt. 

Thiết kế này đặc biệt dành cho những người bắt đầu làm quen với các kỹ thuật trượt.

Những điều đáng lưu ý về vòng bi

Cát, bụi, nước luôn ảnh hưởng đến vòng bi. Cát và bụi thường qua khe hở giữa tấm chắn bụi và vành vòng bi lọt vào bên trong, mài mòn bi và rãnh chạy bi rất nhanh chóng. 

Do vậy, nếu vòng bi không được để tâm chăm sóc, lâu dần khi vận hành vòng bi sẽ phát ra tiếng rào rạo do cấn cát bên trong, dẫn đến đôi giầy patin khó di chuyển. 

Nước khi thấm vào bên trong khiến mỡ tra vào bi sẽ hấp thụ độ ẩm, vón cục và không còn giữ chức năng bôi trơn, mà vòng bi thì không