TP.Hồ Chí Minh

Gia Vị Rắc Cơm Vị Cá Cơm

109.000 VNĐ

Còn Hàng
Gia Vị Rắc Cơm Vị Cá Cơm
Hộp có 4 gói x 5g
Xuất xứ: Hàn quốc
Thương hiệu: Minzco
Hạn sử dụng: in trên bao bì
Dành cho bé từ 12 tháng tuổi Người Nhật Bản,...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

BAMBOO ORGANIC

TP.Hồ Chí Minh

Gia Vị Rắc Cơm Vị Cá Cơm

Hộp có 4 gói x 5g

Xuất xứ: Hàn quốc

Thương hiệu: Minzco

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Dành cho bé từ 12 tháng tuổi Người Nhật Bản, người Hàn Quốc hay người Việt Nam, chúng ta đều lớn lên nhờ hạt gạo.. Hồi nhỏ chúng ta ăn cháo, lớn lên thì ăn cơm. Nếu người Việt vẫn giữ nguyên muối mè truyền thống, thì người Hàn - người Nhật đã sáng tạo cho món gia vị rắc cơm trở nên phong phú, đa dạng hương vị, làm cho chén cơm thêm phần đậm đà & kích thích bé ăn ngon miệng.

+ Hầu hết bà mẹ nào ở Hàn Quốc cũng sử dụng Gia vị rắc cơm trong bữa cơm hàng ngày cho con yêu của họ. Hướng dẫn cách làm cơm ngon cho bé :

1. Mẹ chọn gạo hạt tròn (kiểu gạo Hàn Quốc)

2. Sau khi cơm chín , trộn cơm với một chút dầu mè cho tạo hương thơm kích thích bé thèm ăn

3. Bới cơm nóng ra chén, trộn với rắc rắc cho bé ăn .

Thành phần: Mảnh khoai tây, mảnh bắp cải, mảnh cà rốt, cá cơm con 7% (Hàn Quốc), mè rang (Hàn Quốc), tôm , tảo bẹ, rong biển sấy. Dễ làm, dễ ăn - Rắc & Trộn

1. Không hạt Chúng tôi không sử dụng các thành phần dạng hạt mà trẻ không chịu ăn vì các kết cấu không thoải mái của chúng trong miệng. Thay vào đó, chúng tôi làm các lát phẳng kết hợp tốt với cơm và mì.

2. Có thể bắt đầu cho trẻ em lúc 10 tháng Chúng tôi chủ yếu sử dụng nguyên liệu trồng tại địa phương cung cấp các chất dinh dưỡng và hương vị ban đầu của các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương. Chúng tôi không thêm muối để con bạn không quen với vị mặn. Chúng tôi cũng cam kết bảo quản nguyên liệu ban đầu thông qua chế biến tối thiểu và hạn chế việc sử dụng các chất phụ gia. (Đối với một số thành phần như cá ngừ và đậu nành, chúng tôi sử dụng các sản phẩm nhập khẩu.)

3. Bảo tồn chất dinh dưỡng trong thành phần tự nhiên Chúng tôi áp dụng quy trình SD để khử trùng các thành phần để giảm thiểu tổn thất dinh dưỡng.

#giaviraccom #giavichobe #organicchobe #bambooorganic