Gara xe hơi | Set mô hình đồ chơi cho bé trai

380.000 VNĐ

Còn Hàng
Mã sản phẩm: XK232W

Kích thước: 455 x 278 x 235 (mm)

Chất liệu: gỗ tự nhiên, sơn gốc nước

Tiêu chuẩn sản phẩm: An toàn cho trẻ em

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn Kendotoy

TP.Hồ Chí Minh

Đồ chơi gỗ Gara xe hơi gồm một hệ thống từ nhà xe, trạm xăng, đường trượt, thang máy tạo thành hệ thống khép kín. Các bé lắp ráp hoàn chỉnh 1 gara xe, di chuyển xe bằng tay từ nơi này đến nơi khác, sau đó bơm xăng A92 hoặc A95 tuỳ bé chọn cây xăng, cho xe về gara và quay thang bằng tay đưa xe lên bãi đậu, được sơn màu sặc sỡ, bắt mắt tạo sự hứng thú cho các bé.

Chất liệu

Sản phẩm được làm từ gỗ cao su tự nhiên, là đồ chơi trẻ em an toàn không góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Công dụng

Gara Xe hơi là đồ chơi trẻ em an toàn giúp cho các bé khi chơi phải vận động di chuyển xe, bơm xăng, đưa xe vào bãi đậu xe bằng hệ thống thang hiện đại... giúp các bé khéo léo đôi bàn tay, qua trò chơi giúp bé phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng để vận hành xe và các hoạt động khác, các phụ huynh cũng có thể cùng chơi với bé tạo sự tương tác tốt về cho các kỹ năng của bé.

Đồ chơi ô tô và các mô hình xe, máy bay mang lại điều gì cho con bạn?

Chơi với đồ chơi Ô tô Thông qua các giai đoạn khác nhau của phát triển trẻ em

Rất nhiều trẻ em của cả hai giới thích chơi với đồ chơi ô tô phổ biến trên toàn thế giới. Được yêu thích và dùng nhiều nhất là con trai chủ yếu là các bé nhỏ. Còn các bé gái có thể có chỉ như là một trong nhiều món đồ yêu thích hay chơi cùng anh/em trai.

Chiếc xe đồ chơi có thể là một trong những món đồ chơi đầu đời của nhiều bé trai. Vì thế trẻ có một niềm đam mê đặc biệt với chúng, có lẽ bởi vì trẻ có thể xác định rằng sau này sẽ được lái xe hoặc mua xe cho ba mẹ. Sau tất cả, trẻ "lái xe" một chiếc xe hơi đồ chơi là một cách để được giống như mẹ hoặc bố hay một hình mẫu khác trong gia đình.

Bởi vì rất nhiều trẻ em bắt đầu chơi với xe ô tô đồ chơi và tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm liền. Niềm vui của trẻ đi qua những giai đoạn nhất định, và nó có thể là thú vị và hữu ích cho ba mẹ để có một cái nhìn tại các giai đoạn. Từ đó ba mẹ sẽ có thể dễ dàng chấp nhận hay chọn mua một món đồ chơi xe nào đó phù hợp nhất cho trẻ em.

đồ chơi xe, đồ chơi mô hình

Trong năm đầu

Với những đứa trẻ trong năm tuổi đầu tiên sẽ không thực sự hiểu những gì để làm với một chiếc xe hơi đồ chơi. Bé chưa học được làm thế nào để thực sự chơi với công cụ này, đặc biệt là với một đại diện của một đối tượng thực tế đời sống.

Những đứa trẻ độ tuổi này bắt đầu sự nghiệp vui chơi của mình bằng cách phá hoại xe ô tô và đâm chúng lại với nhau bất cứ khi nào trẻ có thể tìm thấy một người nào đó để "lái" chiếc xe khác. Chủ yếu là nó chỉ đơn giản là chơi với mẹ hoặc bố hay bất kì người nào khác. Chiếc xe chỉ là thứ để chơi với người khác.

Chơi thường tạo một niềm vui thích và giải trí cho trẻ em bằng những tiếng cười vang. Chạy xe trên chân của mình, lên lưng hoặc trên đầu của bé hay bố mẹ đã tạo những niềm vui lớn cho bé. Tóm lại vấn đề, trẻ chơi với một chiếc xe hơi đồ chơi, nhưng chủ yếu là bé chơi với bố mẹ hoặc ông bà hoặc ai đó sẽ chú ý đến bé, cười với anh bé, và cùng chơi với xe.

đồ chơi xe lửa chở khối, xe ô tô, đồ chơi xe

Ở năm kế tiếp

Như thời gian càng lớn, những đứa trẻ có thể được chỉ cách để chơi thật nhiều, nhiều hơn những gì trẻ có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ trẻ chơi xe ô tô với một mô hình thành phố tương lai. Lúc đầu trẻ có thể không hiểu những gì có thể tưởng tượng ở đây, nhưng chỉ cần một chút giúp đỡ sẽ nhanh chóng phát triển thành thời gian chơi yêu thích của bé.

Các con đường rõ ràng, đủ và cung cấp một số mối tương quan với cuộc sống, nhưng nó không cần phải kết thúc ở đó. Một chuyến viếng thăm các "trung tâm" (một tòa nhà lớn trên mô hình) để kèm chỉ dẫn hãy đến đó để mua kẹo. Hay đến trường học để đi học như anh/chị hay cô/chú nào đó. Điều này đã xảy ra trong quá khứ khi trẻ cùng được chở đi cùng, và hoạt động này rất nhanh để chuyển thành cuộc chơi cho trẻ.

đồ chơi xe ô tô cho bé vui chơi

Một trạm rửa xe, một gara ô tô kèm với trạm xăng để tiếp tế nhiên liệu. Một trạm xăng kết nối với kinh nghiệm quá khứ cũng là một cách dễ dàng để trẻ tiếp thu. Tất cả được kết hợp với cuộc sống trải qua các kinh nghiệm con biết hoặc thích, nó chỉ là tự nhiên dần dần sẽ được đưa vào các vở kịch vui chơi. Nó cũng mang lại trí tưởng tượng cho bé. Tòa nhà mô hình không có gì trực quan, nhưng trẻ có thể hồi tưởng lại những gì đã thấy trong quá khứ.

Không những thế, trí tưởng tượng còn có thể hoàn thiện những gì thực tế chưa đủ. Có lẽ chiếc xe của bạn không trèo qua được những tảng đá, nhưng đứa trẻ và chiếc xe của chúng thì có thể. Các bé chuyển những gì chúng đã học được trong cuộc sống để vào các hoạt động khác; trẻ nhìn thế giới thông qua những kinh nghiệm riêng của chúng.

Có rất nhiều loại phụ kiện và đồ chơi có thể giúp cho con của bạn rất nhiều trong việc phát triển trí tưởng tượng của chúng. Nó có thể là khó khăn cho một đứa trẻ rất nhỏ để kết hợp một món đồ chơi với một vở kịch. Nhưng một khi tưởng tượng được kích thích và cách chơi sáng tạo. Đồ chơi có thể đi xa hơn những gì mà người lớn có thể nghĩ tới.

đồ chơi ô tô cho trẻ vui chơi an toàn

Trẻ từ 3 tuổi trở lên | Khả năng xây dựng và xe hơi đồ chơi lắp ráp

Bước tiếp theo trong sự phát triển của đứa trẻ là yêu thích sự xây dựng. Và những gì có thể tốt hơn so với việc xây dựng một con đường và thành phố để chơi trên các xe ô tô?

Cuối cùng sự vui vẻ đã thay đổi từ đơn giản là xem những chiếc xe đến tự tạo cho mình một thế giới vui chơi riêng. Với một chút hướng dẫn và kinh nghiệm trước đó. Trẻ đã có thể dễ dàng lắp ghép các mảnh với nhau và xây dựng thành một thế giới riêng của trẻ. Các bộ xếp hình sáng tạo, xếp hình lâu đài hỗ trợ bé rất nhiều trong các cuộc vui chơi khác. Phối hợp tay được phát triển, cùng với trí tưởng tượng như theo dõi có thể được xây dựng ở nhiều hình thức khác nhau. Sau khi xây dựng, trẻ nhanh chóng quay trở lại để chơi với xe ô tô (mặc dù những chiếc xe lửa, xe mô tô), chạy chúng quanh các công trình bằng tay.

Vở kịch mới nhất khi trẻ có bạn cùng chơi vào mẫu giáo. Bao gồm một chiếc xe cảnh sát mà sẽ ngăn chặn các xe khác đi quá nhanh. Có vẻ như rằng một trong số người thân nào đó của bé đã bị phạt và bé đã có kinh nghiệm thực tế. Hoặc đó chỉ đơn giản bắt gặp trong các chương trình trên TV, video trên mạng. Đó là một ví dụ hoàn hảo về cách dễ dàng trải nghiệm cuộc sống đã trở thành một phần của việc chơi với xe ô tô.

Những mô hình trên chỉ là khởi đầu cho các hoạt động vui chơi ngoài trời. Tất cả các loại thiết bị xây dựng, thiết bị nông nghiệp và xe chữa cháy bằng nước, xe cảnh sát. Trẻ em thường có thể xây dựng toàn bộ các thị trấn bằng cách khắc các con đường vào một đống đất, xây các ụ, tòa nhà bằng cát và bắt đầu vui chơi an toàn dưới sự giám sát của người lớn.

Những trẻ lớn hơn (khoảng 4 đến 5 năm) có thể thực hiện cả trí tưởng tượng và khả năng vật lý trong xây dựng đường đua. Tạo ra các chướng ngại vật hoặc các đường dốc khác nhau cho xe chạy.

đồ chơi xe ô tô, bé học giao thông

Nếu bé của bạn hay trẻ nhỏ dường như thích chơi với đồ chơi xe ô tô, hãy nuôi dưỡng sự quan tâm đó. Chơi với chúng, khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ khi chúng lớn lên. Nó có thể tạo ra các kinh nghiệm thú vị khi trẻ tham gia giao thông sau này. Hoặc chính bạn cũng có thể giáo dục trẻ về quy tắc an toàn khi tham gia giao thông.

Mọi nhu cầu thắc mắc, đặt hàng xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng theo thông tin ở cuối trang.