Hà Nội

Đồ chơi lắp ráp ô tô gỗ động cơ phản lực

80.000 VNĐ

Còn Hàng
Không giống những sản phẩm đồ chơi lắp ráp tĩnh đã nhàm chán, chiếc ô tô gỗ DIY chạy bằng động cơ phản lực sức gió chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn thấy phấn...

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

OLASHOP

Hà Nội

Không giống những sản phẩm đồ chơi lắp ráp tĩnh đã nhàm chán, chiếc ô tô gỗ DIY chạy bằng động cơ phản lực sức gió chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn thấy phấn khích.
⭐⭐⭐⭐⭐ Sản phẩm ô tô gỗ động cơ phản lực: Sử dụng vật liệu chính bằng gỗ tự nhiên thân thiện, an toàn, một sản phẩm đồ chơi giáo dục giúp phát triển trí tuệ, tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng thực hành cho trẻ.
🤾‍♂️🤾‍♂️ Đừng đánh cắp đi tuổi thơ của trẻ với những điện thoại, máy tính bảng, những Iphone, Ipad. Hãy tạo cho trẻ sự ham thích tư duy, vận động thể chất, tránh xa các màn hình lớn nhỏ.
🚗 Sản phẩm có thể cho trẻ tự chơi hoặc kết hợp với sự hướng dẫn của cha mẹ, nhằm tăng sự gắn kết và tính tương tác giữa cha mẹ và con cái.
🚓 Ô tô đồ chơi lắp ráp DIY - Do-it-yourself tạo sự hăng say hứng thú, giúp bé tự tìm tòi, khám phá và sáng tạo, kích thích phát triển tư duy logic, suy nghĩ có hệ thống.
🏎️ Chiếc ô tô đồ chơi cho bé tự lắp ráp và chơi với sản phẩm do chính tay mình tạo ra giúp trẻ thêm tự tin, sự độc lập cũng như nâng cao các giá trị bản thân.
🏁 Trẻ trên 7 tuổi có thể tự chơi, dưới 7 tuổi có thể kết hợp với sự hướng dẫn của người lớn, cha mẹ chơi với con. Sau khi lắp ráp các bé có thể chơi luôn hoặc tô màu chiếc xe của mình theo ý thích.

Thông số kỹ thuật:
+ Kiểu : Lắp ráp DIY
+ Chất liệu: Gỗ, nhựa
+ Nguồn điện: 2 pin AA (không bao gồm)
+ Kích thước: 12 x 6.5 x 8 cm
+ Bộ sản phẩm bao gồm: Đầy đủ các chi tiết lắp ráp lên chiếc ô tô động cơ gió phản lực.