TP.Hồ Chí Minh

Địu trẻ em Aprica Colan CTS Smart Gray 39552

3.290.000 VNĐ

3.800.000 VNĐ
Còn Hàng
Địu trẻ em Aprica Colan CTS Smart Gray 39552 có thiết kế khung đỡ bảo vệ kép giúp nâng đỡ cơ thể bé một cách an toàn. Bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái với mặt

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

Chamsocbesosinh

TP.Hồ Chí Minh

Địu trẻ em Aprica Colan CTS Smart Gray 39552 có thiết kế khung đỡ bảo vệ kép giúp nâng đỡ cơ thể bé một cách an toàn. Bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái với mặt lưới thoáng khí làm giảm sự ngột ngạt ở phần lưng bé và màn che sẽ giúp bảo vệ bé hiệu quả khỏi ánh mặt trời và gió bụi. Thêm vào đó, thắt lưng bản to được thiết kế đặc biệt để vừa khít với cơ thể nguời Châu Á. Cùng với đó là quai đeo có thể gài vào xe đẩy CTS mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Thương hiệu: Aprica - Nhật 

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu

Aprica

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Sản xuất tại

Trung Quốc

Độ tuổi

0 tháng tuổi trở lên

Chất liệu

Vải

Trọng lượng vận chuyển (gram)

600

1. Phù hợp với bé từ 0 - 36 tháng tuổi

Sản phẩm phù hợp dùng cho bé sơ sinh từ 0 - 36 tháng tuổi với tư thế địu ngang. Hoặc bạn có thể đổi sang kiểu địu dọc khi cổ của bé đã cứng cáp hơn. Đây chắc chắn là sản phẩm tiện ích mang lại cho bé yêu của bạn sự an toàn, thoải mái và tiện lợi.

2. Cho phép địu bé ở 4 tư thế

  • Địu thẳng đứng

  • Địu sau lưng

  • Địu phía trước

  • Địu ở hông

3. Sự lịnh hoạt của các dây nối và đai eo bản rộng

- Dây đai nối: Đóng khoá khi địu bé, giúp cố định đai vai không bị tuột ra hiệu quả

- Đai eo bản rộng vừa vặn thiết kế đai eo đặc biệt vừa vặn hoàn hảo với vóc dáng của người châu Á.

4. Dễ dàng bảo quản, sử dụng và vệ sinh

- Trọng lượng sản phẩm cực nhẹ, thuận tiện và nhỏ gọn để mang đi hay cất vào giỏ.

- Lớp chống thấm giúp việc làm sạch sản phẩm cực dễ dàng.

Chất liệu vải bền đẹp, đã được kiểm định

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải đã được kiểm định, không gây kích ứng da nhất là đối với làn da nhạy cảm của bé. Vì vậy, gia đình có thể yên tâm về độ an toàn đối với bé khi sử dụng. Bé sẽ luôn cảm thấy êm ái và thoải mái khi ngồi trên địu.

Thiết kế an toàn, thoải mái và tiện lợi

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Aprica là công ty sản xuất xe đẩy trẻ em của Nhật Bản, các dòng xe đẩy Aprica là thường là các dòng xe đẩy em bé cao cấp được xuất đi nhiều nước trên thế giới và đạt các chứng chỉ kiểm tra chất lượng khắt khe nhất. Một trong những thương hiệu được tin dùng tại Nhật. 

Giống như các dòng xe đẩy của hãng sản xuất lớn có tiếng trên thị trường - xe đẩy Combi, những chiếc xe đẩy trẻ em Aprica đều được thiết kế gọn, nhẹ, cực kỳ thoải mãi cho bé và tiện lợi khi sử dụng cho mẹ. Aprica - Mong muốn mang lại hạnh phúc cho trẻ em Viện chăm sóc trẻ em Apricađược thành lập tại Nhật Bản vào năm 1970. 

Kể từ khi thành lập Aprica phát triển trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó có việc tiến hành các nghiên cứu về trẻ em và phát triển các sản phẩm chăm sóc trẻ. Mong muốn cũng như sứ mệnh của Aprica là mang hạnh phúc đến tất cả trẻ em trên thế giới này. 

Nhằm tạo môi trường phát triển nhất cho trẻ, các sản phẩm Aprica nói chung và xe đẩy Aprica nói riêng được thiết kế căn cứ theo nghiên cứu khoa học của các bác sỹ nhi khoa về trẻ. Các bác sỹ nhi khoa đã đưa ra nguyên tắc 8-5-8 nhằm tạo cho trẻ môi trường phát triển hài hòa mang lại hạnh phúc cho trẻ và bảo vệ trẻ khỏi những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.