Đà Nẵng

DIRECTOR PEN__Bút doanh nhân khảm trai PINCTADA MAGARITIFERA CUMINGII

6.735.000 VNĐ

6.735.000 VNĐ
Còn Hàng
Loại bút: Bút bi và bút mực
Cấu tạo: Thân bút khảm vỏ trai màu ánh bạc Pinctada.
Phần ngòi bút, móc cài là kim loại mạ Crôm.
Màu mực: Đen

Xem thêm

Số lượng

Được bán bởi cửa hàng:

NamakaJewelry

Đà Nẵng

DOANH NHÂN KHẢM TRAI PINCTADA CUMINGII

Bút doanh nhân được khảm từ vỏ sò Pinctada Margaritifera Cumingii, là loại trai quý hiếm chỉ sống duy nhất ở vùng đảo French Polynesia thuộc Pháp.Ý nghĩa quan trọng của việc tạo nên những chiếc bút này là mong muốn mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho bạn như chính biểu tượng của loài trai vô giá tạo nên ngọc trai đen duy nhất trên thế giới.
Bút được gia công bằng tay, thiết kế văn tinh xảo độc đáo, chất liệu kim loại nhập khẩu từ Đức siêu bền, màu mực đen đều, nét mực đậm và đẹp. Phần ruột bút có thể được thay thế và sử dụng lâu dài.
Bút được phân chia chủ yếu thành: Loại dành cho chủ doanh nghiệp, giám đốc; loại dành cho người quản trị, điều hành và loại dành cho người quản lí. Mỗi loại đều có màu sắc, kích cỡ kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Tính năng sản phẩm

DIRECTOR PEN

Là loại được thiết kế riêng biệt dành cho giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp. Bút có trọng lượng và kích thước tương đối, vừa vặn khi cầm. Ngòi bút có hai loại: Ngòi bi và ngòi mực. Màu mực đen, đậm và rất êm đều khi viết.

Thiết kế sản phẩm

  1. Kích thước: 14mm x 13cm
  2. Thiết kế: Thân khảm vỏ trai màu ánh bạc Pinctada. Phần ngòi bút, móc cài là kim loại mạ Crôm.
  3. Màu mực: Đen
  4. Khối lượng: 50g
  5. Phần kim loại khắc hoa văn.
  6. Lời khuyên cho khách hàng sử dụng

    Khách hàng có thể sử dụng bút EXECUTIVE trong mọi hoàn cảnh, vì là bút Khảm trai nên khách hàng lưu ý khi dùng cần phải lau chùi thường xuyên bằng dầu dừa/dầu oliu để giữ được độ sáng của lớp xà cừ.